Juventus có biến lạ: Đóng cửa J-Museum để ra mắt HLV mới?

09:53 Thứ năm 23/05/2019

TinTheThao.com.vnGiới thạo tin ở Ý cho biết Juventus chắc chắn đã chuẩn bị một sự kiện đặc biệt vào ngày 14/6 nên không mở cửa bảo tàng CLB.

Người hâm mộ Juventus tin rằng danh tính huấn luyện viên mới sẽ được giới thiệu với giới truyền thông vào ngày 14 tháng 6 sau khi phát hiện ra manh mối tại J-Museum (bảo tàng trưng bày thành tích của đội bóng). 

Max Allegri đã được CLB thông báo sẽ ra đi vào cuối mùa giải, nhưng cho đến thời điểm này sự thay thế cho chiến lược gia người Ý vẫn chưa được tìm thấy, với những cái tên được đề cập bao gồm Maurizio Sarri, Pep Guardiola, Mauricio Pochettino, Jose Mourinho và Simone Inzaghi.

Juventus có biến lạ: Đóng cửa J-Museum ngày 14/6 - Bóng Đá

J-Museum là nơi trưng bày các thành tích Juventus giành được trong quá khứ.

  

Thông tin HLV của đội cho đến thời điểm này rất hỗn loạn, kể cả các nguồn thân tín. Tuy nhiên, một manh mối quan trọng được hé lộ chính là J-Museum và sân vận động Allianz sẽ không bán vé vào tham quan cho các du khách trong ngày 14/6. Điều này cho thấy câu lạc bộ đang chuẩn bị một sự kiện lớn vào ngày hôm đó và muốn giữ sự an ninh tối đa. 

Bảo tàng J-Museum được khánh thành vào năm 2012 và được đặt cạnh sân vận động Allianz. Trong năm 2018, bảo tàng đã vượt qua cột mốc 1 triệu lượt khách vào tham quan đồng thời thu về doanh thu 10 triệu euro. Con số tăng lên trông thấy so với các năm trước nhờ vào sự xuất hiện của ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo.

Lê Dũng | 09:40 23/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục