Được Ronaldo khuyên rời Barca, Messi đã có câu trả lời

16:02 Thứ năm 17/10/2019

TinTheThao.com.vnNgười hâm mộ Barcelona chưa bao giờ phải lo lắng về việc ngôi sao lớn nhất của đội bóng sẽ rời Camp Nou.

Cristiano Ronaldo là 1 kẻ chinh phục vĩ đại. Sau khi rời Sporting Lisbon, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã giành được hàng loạt danh hiệu cùng với các đội bóng của mình.

CR7 đã có 5 chức vô địch UEFA Champions League cùng Manchester United, Real Madrid và đang quyết tâm làm được điều này với Juventus. Bên cạnh đó, anh cũng đã có 3 danh hiệu Premier League, 2 La Liga và 1 Scudetto. Ở góc độ giải thưởng cá nhân, Ronaldo đã mang về 4 Chiếc giày vàng, 5 Quả bóng vàng và 2 lần nhận giải thưởng FIFA The Best.

Việc chinh phục những thử thách mới luôn mang đến sự hứng thú với Cristiano Ronaldo. Trong khi đó, đối thủ lớn nhất của CR7 trong sự nghiệp cầu thủ là Lionel Messi lại nguyện trung thành với Barcelona. Tiền đạo người Bồ Đào Nha từng nhiều lần khuyên ngôi sao của Blaugrana nên rời Camp Nou để có thêm những trải nghiệm mới nhưng điều ấy vẫn chưa xảy ra.

Messi trả lời Ronaldo về việc rời Barcelona - Bóng Đá

 Messi đã có câu trả lời cho Ronaldo.

  

Ngày hôm qua, sau khi có được danh hiệu Chiếc giày vàng, Lionel Messi đã trả lời về lời gợi ý của Cristiano Ronaldo. Thông qua Gazzetta dello Sport, anh cho biết:

Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình cần phải rời đội bóng mạnh nhất thế giới. Mỗi người chúng tôi đều có những trải nghiệm riêng và luôn coi điều ấy là tốt nhất. Tôi vẫn tập trung vào mục tiêu của mình cùng Barcelona và không cần phải tìm kiếm ở bất kì nơi nào khác. Tôi không muốn đến mọi nơi như CR7 và Ibrahimovic. Tôi biết mình là ai, đang làm gì nhưng không thích tự nói về bản thân mình.”

(*) Kỹ thuật cá nhân của Lionel Messi:

Faro | 15:15 17/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục