Cựu sao Man City: “Anh ấy đã hi vọng được kết thúc sự nghiệp tại đây”

23:32 Thứ bảy 18/05/2019

TinTheThao.com.vnNhững người đồng đội của Daniele De Rossi đã cảm thấy rất buồn khi biết tin anh sẽ chia tay Giallorossi vào cuối mùa giải này.

Cách đây 4 ngày, Daniele De Rossi đã tổ chức 1 buổi họp báo và tuyên bố sẽ rời AS Roma, kết thúc 19 năm gắn bó với đội bóng áo bã trầu. Ban lãnh đạo của Giallorossi đã không đồng ý gia hạn hợp đồng mặc dù bản thân tiền vệ 36 tuổi vẫn muốn tiếp tục được chơi bóng tại Olimpico.

Các Romanista đã cảm thấy rất tức giận. Những cuộc biểu tình đã liên tục được tổ chức nhằm phản đối Chủ tịch James Pallotta và kêu gọi ban lãnh đạo thay đổi quyết định.

Cựu sao Man City: “Anh ấy đã hi vọng được kết thúc sự nghiệp tại đây” - Bóng Đá

 Kolarov rất buồn khi biết tin De Rossi chia tay AS Roma.

Trong khi đó, những người đồng đội của De Rossi cũng cảm thấy rất buồn. Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn với DAZN, Aleksandar Kolarov đã không che giấu được sự xúc động. Anh cho biết:

“Tôi coi Daniele như 1 người anh. Những người đội trưởng vẫn luôn nói về các trận đấu nhưng tôi chưa thấy bất kì ai như anh ấy. Tôi đã chơi cạnh rất nhiều người trong sự nghiệp của mình nhưng chưa thấy ai dành tình yêu với 1 đội bóng như De Rossi đang làm.

Tôi là 1 fan hâm mộ của Red Star nhưng không đủ may mắn để chơi cho họ bởi tham vọng của chúng tôi khác nhau rất nhiều. Còn Daniele đã có thể cống hiến trọn vẹn cho đội bóng mà anh ấy yêu mến. De Rossi đã hi vọng được kết thúc sự nghiệp của mình ở đây nhưng mọi người đều biết điều gì đã xảy ra. Theo ý kiến của tôi, trong những tháng đầu tiên của mùa giải mới, mọi người sẽ bắt đầu nhận thấy vai trò của Daniele với AS Roma quan trọng như thế nào.”

Chia tay Giallorossi, De Rossi vẫn chưa có ý định giải nghệ. Điểm đến tiếp theo của anh rất có thể sẽ là MLS.

Faro | 22:45 18/05/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...