'Có Smalling bên cạnh thật tuyệt vời, anh ấy cho lời khuyên, giúp tôi tiến bộ'

14:06 Thứ năm 26/03/2020

TinTheThao.com.vnĐồng đội trẻ ở AS Roma đánh giá rất cao hậu vệ thuộc biên chế Man United.

Nước Ý đang ở trong tình trạng báo động đỏ trước tốc độ lây lan của virus corona. Hiện tại, Serie A đang bị hoãn, rất nhiều cầu thủ đã dương tính với virus, đồng đội của họ bị cách ly, những người khác cũng đều ở nguyên trong nhà theo lệnh của chính phủ.

Mới đây, hậu vệ Gianluca Mancini của AS Roma đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình: "Thời gian biểu của tôi là thức dậy ăn sáng rồi giúp vợ làm việc nhà. Sau đó tôi ăn trưa, trước khi tập luyện theo giáo trình CLB gửi về. Ngày khác chúng tôi gọi video cả đội, chúng tôi có 30 người."

Mancini: 'I learn from Smalling' - Bóng Đá

 Các cầu thủ Roma đang phải ở nhà tập luyện theo chương trình của CLB.

"Chúng tôi được cập nhật những điều cần làm ở nhà. Họ gửi cho chúng tôi những chương trình mới và kế hoạch ăn uống, vì không ra sân tập luyện nên chúng tôi phải tuân theo kế hoạch thật cẩn thận. Điều quan trọng là chúng tôi phải giữ được thể chất ở trạng thái tốt nhất, bởi chúng tôi phải ở nguyên trong nhà và làm theo chỉ dẫn từ chính phủ."

  

Mancini cũng nói về Chris Smalling, người đang thi đấu với anh ở Roma: "Tôi đã mắc một số sai lầm mùa giải này, tôi đang cố gắng cải thiện bản thân để không lặp lại những sai lầm. Có Smalling ở bên cạnh tôi thật tuyệt. Anh ấy cho tôi lời khuyên, giúp tôi hoàn thiện bản thân. Tôi nghe theo vì anh ấy là một người rất có kinh nghiệm, tôi cũng học được vài điều từ anh ấy trong các trận đấu."

Chris Smalling thách thức Messi: 

Hoài Thu | 13:30 26/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục