CHÍNH THỨC: Hoàn tất kiểm tra y tế, De Ligt gia nhập Juventus

14:01 Thứ năm 18/07/2019

Sau khi vượt qua bài kiểm tra y tế, 9 giờ sáng ngày 18/7 (giờ Ý), CLB Juventus đã chính thức thông báo thương vụ Matthijs de Ligt.

Sau khi đáp máy bay xuống Turin vào đêm ngày 16/7 (giờ Ý), Matthijs de Ligt đã nghỉ ngơi trước khi đến JMedical kiểm tra y tế vào sáng hôm qua. Đến sáng nay 18/7 (tức buổi chiều giờ Việt Nam), trang chủ Juventus đã chính thức thông báo De Ligt đã trở thành một phần của câu lạc bộ

CHÍNH THỨC: De Ligt gia nhập Juventus - Bóng Đá

Thông báo chính thức từ phía CLB Juventus. 

Cầu thủ người Hà Lan được kỳ vọng sẽ hợp cùng hai 'giáo sư Harvard', Leonardo Bonucci và Giorgio Chiellini (theo cách gọi của Jose Mourinho) tạo thành một bộ 3 vững chắc của Juventus trong mùa giải tới.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Juventus đưa về sân Allianz cầu thủ đã kết liễu giấc mơ của họ ở UEFA Champions League. Nếu ở mùa hè năm 2018 là số 7 người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo thì năm nay đến lượt chàng trung vệ mới chỉ 20 tuổi, Matthijs de Ligt.

Về điều khoản phá hợp đồng trong thương vụ De Ligt, số tiền các đội bóng khác phải trả cho Juventus để đưa trung vệ này ra khỏi sân Allianz lên đến 150 triệu euro. Tuy nhiên, theo báo giới tiết lộ, để kích hoạt điều khoản này thì phải ít nhất sau 2 năm. Nghĩa là trong 2 mùa giải tiếp theo, chàng trai 1999 là 'của riêng' không thể đụng đến của Bà đầm già. 

Cũng giống trường hợp Cristiano Ronaldo, ngôi sao De Ligt được các nhà chuyên gia về kinh tế tin rằng chỉ sau một mùa sẽ giúp Juventus thu hồi được con số 75 triệu euro đã bỏ ra. Đó là chỉ mới xét trên khía cạnh hợp đồng hình ảnh, tiền bán áo đấu chứ chưa bàn đến đóng góp chuyên môn.

Xem Juventus công bố "bom tấn" De Ligt:

Lê Dũng | 14:00 18/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...