CHÍNH THỨC! Đại gia Istanbul đón 'người thừa' Tottenham

10:54 Thứ sáu 23/08/2019

Cầu thủ chạy cánh Georges-Kevin Nkoudou đã chính thức chia tay CLB Tottenham Hotspur để chuyển sang chơi bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Gia nhập Tottenham Hotspur từ Ligue 1 năm 2016, cầu thủ chạy cánh Georges-Kevin Nkoudou đã có 27 lần ra sân trong màu áo đội bóng Bắc London, ghi 1 bàn thắng. Những con số thống kê kém ấn tượng này đủ cho thấy quãng thời gian của cầu thủ người Pháp ở Xứ Sương mù để lại dấu ấn rất nhạt nhòa, và trên thực tế, anh cũng từng chuyển đến chơi theo dạng cho mượn tại Burnley và AS Monaco.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 đã là thời điểm thích hợp để Nkoudou nói lời chia tay với Spurs. Ngày 22/08, một thông báo chính thức từ trang chủ của đội đương kim á quân Champions League đã được đăng tải với nội dung: ‘’Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với đội bóng của Super Lig Thổ Nhĩ Kỳ, Besiktas về việc chuyển nhượng Georges-Kevin Nkoudou. Chúng tôi xin gửi tới 'GK' lời chúc cho tất cả những điều tốt nhất trong tương lai.’’

DONE DEAL: Tottenham flop Nkoudou completes Besiktas switch  - Bóng Đá

Besiktas đã chính thức chiêu mộ Georges-Kevin Nkoudou từ Tottenham Hotspur.

Bản hợp đồng được cho là có giá trị rơi vào khoảng 4,6 triệu bảng. Trong một dòng trạng thái gửi tới những NHM Tottenham, Nkodou viết:

"Đã đến lúc tôi rời CLB tuyệt vời Tottenham. Mặc dù câu chuyện của tôi không phải là câu chuyện mà tôi kỳ vọng khi đến đây, tôi vẫn cảm thấy mình đã học được rất nhiều, với tư cách một cầu thủ và một người đàn ông.’’

"Tôi đã luôn cố gắng cống hiến hết mình cho tập thể này và cho CLB này. Xin chúc các đồng đội và nhân viên những điều tốt đẹp nhất trong mùa giải này và cả những năm sắp tới nữa. Cũng xin gửi một lời cảm ơn sâu sắc tới những NHM đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua."

Xem Ricardo Quaresma thể hiện kỹ thuật thượng thừa trên sân tập của Besiktas:

Ngọc Bách | 10:05 23/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục