"Cậu ấy sẽ là bản HĐ chất lượng của M.U bên cạnh Fernandes"

05:58 Thứ sáu 27/03/2020

TinTheThao.com.vnKhông loại trừ khả năng Manchester United sẽ có được chữ ký mong muốn sau khi kết thúc mùa giải năm nay.

Lối đá của Man United

Bất chấp đã chiêu mộ thành công Bruno Fernandes ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, Man United vẫn muốn bổ sung thêm một ngôi sao tuyến giữa nữa trong thời gian tới. Chính vì thế, Quỷ đỏ thành Manchester đã dành sự quan tâm cho Jack Grealish.

Ngay lập tức, cựu danh thủ Emile Heskey chia sẻ rằng: "Tôi nghĩ Jack Grealish sẽ làm tốt ở Man United. Cậu ấy là mẫu tiền vệ chỉ huy và loại cầu thủ mà họ bỏ lỡ gần đây. 

Hiện tại họ đã có điều đó ở Fernandes nhưng thêm một cái tên khác bên cạnh cậu ta, người có thể phát động tấn công từ hàng tiền vệ - đó là Grealish.

Nhưng Jack có thể chơi tốt ở nhiều vị trí khác nhau. Cậu ấy sẽ thi đấu thành công ở Man United."

Aston Villa captain Jack Grealish told to secure Manchester United transfer by Liverpool hero Emile Heskey - Bóng Đá

 Grealish trong màu áo Aston Villa.

Emile Heskey cũng khẳng định: "Có mọi cơ hội mà Grealish sẽ gia nhập Man United vào mùa Hè. Tôi không nghĩ rằng Grealish sẽ ở lại Aston Villa sau mùa giải này. Cậu ấy đã là một hiện tượng kể từ thời điểm ra mắt câu lạc bộ.

Cậu ấy đã ở lại Aston Villa lâu hơn nhiều người nghĩ vì thế, đó là một sự đáng khen ngợi. Giờ thì, Aston Villa sẽ nhận được một số tiền kha khá từ Grealish và cậu ấy sẽ tiếp tục và tạo nên sự nghiệp xuất sắc."

Tiểu Lam | 05:28 27/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục