"Cậu ấy bỏ mặc Man Utd và Arsenal để chuyển đến Liverpool"

22:16 Thứ sáu 28/02/2020

TinTheThao.com.vnCựu Giám đốc bóng đá của Liverpool, Damien Comolli đã có những tiết lộ thú vị về tiền vệ người Anh.

Đối với người hâm mộ Liverpool, cái tên Steven Gerrard gần như là một huyền thoại bất tử, và không một ai có thể thay thế được vị trí của cựu tiền vệ này tại sân Anfield.

Cũng vì lẽ đó, kể từ khi Jordan Henderson tiếp quản tấm băng thủ quân của The Kop, anh đã phải gánh trên vai một áp lực rất lớn. Cứ mỗi lần thể hiện dưới sức, Henderson lại trở thành tâm điểm của mọi sự chỉ trích, dù màn trình diễn trên sân là không quá tệ.

Song, những năm gần đây, Henderson đã tiến bộ vượt bậc và cũng dần dần được CĐV Liverpool công nhận. Thực tế, tình yêu mà anh dành cho The Kop là vô cùng lớn, đủ để anh từ chối hàng loạt "đại gia" để chuyển đến Anfield vào năm 2011, dù khi đó Liverpool đang gặp khủng hoảng.

Henderson rejected arsenal and man utd before joined liverpool  - Bóng Đá

 Giờ đây Henderson là một nhân tố quan trọng tại Anfield.

  

"Tôi đã trả đến 16,75 triệu bảng, còn giới chủ thì hủy diệt tôi qua điện thoại bằng sự bất mãn to lớn. Tôi gọi cho Kenny Daglish và yêu cầu ông ấy giúp đỡ. Kenny đáp lại: 'Đó là một thương vụ tuyệt vời, tôi sẽ nói với họ rằng ông đã thực hiện một thương vụ tuyệt vời."

"Tôi biết, Jordan đã có những cuộc gặp gỡ với Manchester United và Arsenal. Nhưng ngay từ đầu cậu ấy đã nói rằng hoặc là Liverpool, hoặc là không đội nào cả.", cựu Giám đốc bóng đá của The Kop - Damien Comolli chia sẻ với The Athletic.

Klopp nói về chấn thương của Henderson:

Huỳnh Phong | 21:18 28/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục