Báo Hàn Quốc: ĐT Thái Lan đang "tăm tia" thầy Park, VFF hãy nhanh tay!

11:47 Chủ nhật 16/06/2019 | 1

TinTheThao.com.vnTrang Star News (Hàn Quốc) vừa gửi lời kêu gọi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nhanh chóng gia hạn với HLV Park Hang-seo trước sự dòm ngó của truyền thông Thái Lan.

ĐT Việt Nam vừa có màn trình diễn khá ấn tượng tại King's Cup 2019 với vị trí Á quân sau giải. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của Rồng Vàng chính là chiến thắng tối thiểu trước ĐT Thái Lan ngay tại Chang Arena và khiến HLV Sirisak Yodyardthai phải từ chức sau khi giải đấu kết thúc.

Báo Hàn Quốc: ĐT Thái Lan đang

 ĐT Việt Nam hạ bệ ĐT Thái Lan ngay trên sân nhà tại bán kết King's Cup 2019.

Chứng kiến sự lột xác của ĐT Việt Nam sau hơn 1 năm dưới triều đại của HLV Park Hang-seo chuyên gia người Thái Lan đang là phóng viên của Fox Sports Asia Phairat MLee đã có những chia sẻ trên Zing: "Với việc sử dụng nòng cốt là các cầu thủ U23, HLV Park Hang-seo có nhiều điểm tương đồng với HLV Kiatisak Senamuang.

Cá nhân tôi rất mong tuyển Thái Lan có thể tìm ra HLV như ông Park Hang-seo của ĐT Việt Nam. Hiện tại, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đang tới gần, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan cần sớm bổ nhiệm vị thuyền trưởng mới cho đội tuyển."

Trước những sự dòm ngó từ Thái Lan, trang Star News (Hàn Quốc) đang cảm thấy lo ngại cho bóng đá Việt Nam khi VFF vẫn chưa chốt việc gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân 60 tuổi. "Hiện tại, có những thông tin từ Việt Nam cho thấy rằng Thái Lan, Malaysia và Indonesia đang "tăm tia" và tiếp cận HLV Park Hang-seo. Với sự đi lên không ngừng của bóng đá Việt Nam, VFF nên có những động thái gấp rút để giữ chân thầy Park! Hợp đồng của đôi bên đang dần đi đến điểm cuối.

Báo Hàn Quốc: ĐT Thái Lan đang

 HLV Park Hang-seo đã có nhiều đóng góp quan trọng để nâng tầm ĐT Việt Nam trong thời gian qua.

Bóng đá Thái Lan đang gặp những khủng hoảng và đang rất cần một HLV tài ba như ông Park để lèo lái con tàu đang đứng trước bờ vực thẳm. Trong quá khứ, Voi chiến luôn ngạo nghễ với vị thế số 1 khu vực nhưng giờ đây gió đã đổi chiều. Việc thất bại trước ĐT Việt Nam tại King's Cup đã cho thấy ĐT Thái Lan lâm vào tình trạng đáng báo động."

Trước những áp lực từ phía dư luận về việc gia hạn cho thầy Park, một quan chức VFF từng chia sẻ trên Thanh Niên: "Những thông tin kiểu này khiến VFF bị áp lực và khá mệt mỏi. Chúng tôi luôn tôn trọng ông Park và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho ông Park cũng như toàn bộ ê kíp làm việc. Dĩ nhiên, sẽ có lúc đôi bên ngồi với nhau nhưng chưa phải bây giờ."

Báo Hàn Quốc: ĐT Thái Lan đang

 VFF và thầy Park sẽ ngồi lại đàm phán về việc gia hạn hợp đồng trong thời gian tới.

Trước đó, HLV Park Hang-seo cũng từng chia sẻ về việc này: “Trong hợp đồng có điều khoản, ba tháng trước khi đáo hạn, hai bên sẽ ngồi lại. Tuy nhiên, từ nay đến lúc đó chúng ta còn nhiều giải đấu, và cần tập trung. Khi nào cần thảo luận về hợp đồng, tôi và VFF sẽ ngồi riêng.”

Đăng Huy | 11:21 16/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...