Zidane đề ra mục tiêu tối thượng cho Real Madrid

17:53 Thứ năm 21/05/2020

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Pháp đang nỗ lực hết mình để tìm lại vinh quang cho Kền kền trắng.

 

Những bàn thắng đẹp nhất mọi thời đại của Real

Sau khoảng thời gian hai tháng tạm nghỉ vì mối đe dọa của đại dịch corona, Real Madrid nói riêng và hàng loạt các câu lạc bộ tại La Liga nói chung đã trở lại luyện tập để chuẩn bị cho việc khởi động giải đấu trở lại.

Được biết, các ngôi sao Kền kền trắng tập trung tại Valdebebas. Ban đầu, họ sẽ tập trung luyện tập các giáo án liên quan đến thể lực để dần làm quen lại với nhịp độ vốn có, sau đó tiếp tục thực hiện các bài tập chiến thuật mà HLV Zinedine Zidane đưa ra.

Zidane: Trying to win titles is in Real Madrid's DNA - Bóng Đá

 Zidane cùng các học trò đã trở lại sân tập.

Chia sẻ với Real Madrid TV về tinh thần của các học trò cũng như chất lượng trong các buổi đào tạo, chiến lược gia người Pháp cho biết:

"Tuần này đã rất tốt vì chúng tôi có thể làm việc nhiều hơn trong các nhóm nhỏ. Chúng tôi có thể thực hiện nhiều hơn các bài tập về mặt chiến thuật, thể chất và kỹ thuật. Đội có vẻ tốt hơn trong tuần này và tuần tới dự đoán sẽ còn tốt hơn nhiều."

Ngoài ra, Zidane cũng chia sẻ về mục tiêu tại giải quốc nội của Los Blancos. Dù họ đang bị đại kình địch Barcelona tạo khoảng cách hai điểm, song thuyền trưởng 47 tuổi tin rằng, bằng sự nỗ lực hết mình ở 11 vòng đấu còn lại, Real sẽ có thể lật ngược thế cờ.

"Chúng tôi còn 11 trận đấu và chúng tôi sẽ chuẩn bị để kết thúc mùa giải thật tốt. Cố gắng hết sức để giành danh hiệu là ADN của Real." Zidane nói.

Trường Sơn | 17:09 21/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục