Wood - các bài viết về Wood, tin tức Wood
Chia sẻ chủ đề
 • Chủ tịch Arsenal không chắc về khả năng giữ chân Van Persie

  Chủ tịch Arsenal không chắc về khả năng giữ chân Van Persie
  1 thập kỉ trước
  Chủ tịch của câu lạc bộ Arsenal, Peter Hill-Wood khẳng định ông không thể chắc chắn về khả năng giữ chân thành công Robin van Persie ở lại Emirates.
 • David Beckham: Nỗi buồn Vua sư tử…

  David Beckham: Nỗi buồn Vua sư tử…
  1 thập kỉ trước
  Trong thế giới thể thao, khó ai qua mặt Tiger Wood về sự giàu có. Nhưng về phía truyền thông Beckham mới là vị vua không ngai đích thực. Beckham có tất cả: tiền bạc, danh vọng, người vợ nổi tiếng và những đứa con đẹp đẽ. Thế giới của Beckham, vây quanh anh là những thứ mà bao kẻ thèm khát, Beckham còn muốn gì hơn thế? Vậy nhưng trời có cho ai tất cả bao giờ, Beckham có rất nhiều nhưng lại thiếu đi thứ anh cần nhất, đó là bóng đá.
 • "Những sai lầm to lớn": Chân dung Tiger Wood và bí mật của Hank Haney

  'Những sai lầm to lớn': Chân dung Tiger Wood và bí mật của Hank Haney
  1 thập kỉ trước
  Ngày 27/03, quyển sách “Những sai lầm to lớn” của Hank Haney mới có mặt trên thị trường nhưng những lời bàn tán về nó và chính tác giả cũng đang gây xôn xao dư luận. Theo Jeff Silverman, cộng tác viên thường trực của tạp chí Golf Magazine và Sports Illustrated, quyển “Những sai lầm to lớn” không chỉ khắc họa chân dung Tiger Woods mà còn tiết lộ rõ bản chất của tác giả Hank Haney.
 • Arsenal: "Không Champions League, vẫn sống tốt"

  Arsenal: 'Không Champions League, vẫn sống tốt'
  1 thập kỉ trước
  Chủ tịch Arsenal, ông Peter Hill-Wood đã khẳng định rằng sẽ chẳng có gì phải lo lắng kể cả khi đội bóng chủ sân Emirates không giành được vé dự Champions League mùa sau.
 • Không được tham dự Cúp C1 đối với Arsenal không phải là một thảm họa

  Không được tham dự Cúp C1 đối với Arsenal không phải là một thảm họa
  1 thập kỉ trước
  Chủ tịch của câu lạc bộ Arsenal, Peter Hill-Wood khẳng định sẽ không phải là thảm họa nếu Arsenal không được lọt vào top bốn và mất suất tham dự Champions League
3 4 5 6 7 8