WADA - các bài viết về WADA, tin tức WADA
Chia sẻ chủ đề
 • Djokovic: "John Fahey biết quá ít về tôi"

  Djokovic: 'John Fahey biết quá ít về tôi'
  1 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Cuộc tranh luận giữa Uỷ ban phòng chống doping thế giới (WADA) và tay vợt số 1 thế giới vẫn chưa thể đi đến hồi kết khi mới đây, Djokovic lại thêm một lần nữa lên tiếng phản pháo lại lời phát biểu của ông John Fahey, chủ tịch WADA.
 • WADA chính thức đáp trả Djokovic

  WADA chính thức đáp trả Djokovic
  1 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sau ồn ào về việc Victo Troiki bị "treo vợt" và những phản ứng thái quá của Novak Djokovic nhằm bênh vực người đồng đội. Mới đây, đại diện của Uỷ ban phòng chống doping thế giới (WADA) đã chính thức gửi "tâm thư" đến tay vợt số 2 thế giới.
 • Federer: "Tôi ủng hộ WADA"

  Federer: 'Tôi ủng hộ WADA'
  1 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Roger Federer mới đây vừa cho biết anh hoàn toàn hài lòng với cách làm việc của ITF cũng như Cơ quan phòng chống doping (WADA).
 • Djokovic: "Tôi đã mất niềm tin vào WADA"

  Djokovic: 'Tôi đã mất niềm tin vào WADA'
  1 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sau khi Uỷ ban chống doping thế giới (WADA) ra phán quyết cuối cùng với tay vợt đồng hương Victo Troiki. Tay vợt số 2 thế giới Novak Djokovic đã ngay lập tức bày tỏ những bức xúc xung quanh vụ việc này.
 • Wada chỉ trích JADCO

  Wada chỉ trích JADCO
  1 thập kỉ trước
  Tổ chức phòng chống doping thế giới (WADA) đã công khai chỉ trích cơ quan phòng chống doping của Jamaica (JADCO) vì không cho WADA kiểm tra sớm trong năm nay.
 • Hàng loạt VĐV đỉnh cao Jamaica dính doping

  Hàng loạt VĐV đỉnh cao Jamaica dính doping
  1 thập kỉ trước
  Reuters hôm qua cho biết, đích thân Thủ tướng Jamaica đã mời Tổ chức phòng chống doping thế giới (WADA) đến thăm và kiểm tra Cơ quan phòng chống doping của quốc gia này (JADCO). Trước đó, cựu giám đốc điều hành Renee Anne Shirley của JADCO cho biết cơ quan này rất lơ là nhiệm vụ kiểm tra ngẫu nhiên các VĐV Jamaica ở 6 tháng đầu năm 2012. Cụ thể, chỉ có 10 trường hợp kiểm tra vào tháng 2 và 1 trường hợp vào tháng 4-2012.
 • Tay đua Nguyễn Trường Tài thoát nghi án doping

  Tay đua Nguyễn Trường Tài thoát nghi án doping
  1 thập kỉ trước
  Sau hơn 3 tháng kiểm tra mẫu thử, hôm qua, Liên đoàn Xe đạp quốc tế (UCI) thông báo mẫu thử B của tay đua Trường Tài được kiểm tra tại Trung tâm phòng chống doping thế giới (WADA) ở New Dehli (Ấn Độ) cho kết quả âm tính.
 • Sao làng golf thoát tội nhờ luật doping mới

  Sao làng golf thoát tội nhờ luật doping mới
  1 thập kỉ trước
  Tay golf Vijay Singh bị PGA Tour điều tra vì dùng thuốc xịt tăng cơ chưa hormon tăng trưởng nhưng thoát tội nhờ luật mới của WADA.
 • 90% doping có nguồn gốc từ Trung Quốc

  90% doping có nguồn gốc từ Trung Quốc
  1 thập kỉ trước
  Hôm nay 13-2, tại hội nghị Cơ quan phòng chống doping thế giới (WADA) tại London, Tổng giám đốc WADA, David Howman cho biết 90% nguyên liệu thô để sản xuất chất kích thích có nguồn gốc từ Trung Quốc.
 • Nhân viên WADA làm rơi doping vào mẫu thử vận động viên

  Nhân viên WADA làm rơi doping vào mẫu thử vận động viên
  1 thập kỉ trước
  Cơ quan chống Doping Thế giới (WADA) đã đóng cửa một phòng thí nghiệm ở Madrid, Tây Ban Nha sau khi phát hiện ra sơ suất của một nhân viên đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp của một VĐV.
 • Các VĐV sử dụng chất cấm sẽ bị cấm thi đấu 4 năm và cao hơn nữa

  Các VĐV sử dụng chất cấm sẽ bị cấm thi đấu 4 năm và cao hơn nữa
  1 thập kỉ trước
  Để tạo ra một môi trường thể thao lành mạnh cũng như tăng tính cạnh tranh trong thi đấu, tổ chức chống doping thế giới (WADA) đã xây dựng dự thảo mới về bộ luật phòng chống doping trong đó nêu rõ việc tăng mức phạt đối với các VĐV sử dụng chất cấm từ 2 năm lên 4 năm.
 • Cấm thi đấu 4 năm nếu VĐV sử dụng doping

  Cấm thi đấu 4 năm nếu VĐV sử dụng doping
  1 thập kỉ trước
  Nhằm làm trong sạch môi trường thể thao, cũng như để các giải đấu có tính cạnh tranh cao hơn, mới đây WADA - Cơ quan chống doping quốc tế đã ra một bản dự thảo mới về bộ luật phòng chống doping. Theo đó, vận động viên nào sử dụng doping sẽ bị cấm thi đấu trong vòng 4 năm, quy định này sẽ bắt đầu được thực hiện từ năm 2015.
 • Nữ thần đồng bơi lội Trung Quốc trong sạch

  Nữ thần đồng bơi lội Trung Quốc trong sạch
  1 thập kỉ trước
  Kết quả kiểm tra từ Cơ quan phòng chống Doping thế giới (World Anti-dumping Agency -WADA) cho thấy nữ thần đồng bơi lội Trung Quốc Ye Shiwen trong sạch.
 • Hơn 100 ca doping bị phát hiện

  Hơn 100 ca doping bị phát hiện
  1 thập kỉ trước
  Hôm qua, Chủ tịch WADA (Ủy ban Phòng chống doping thế giới), John Fahey cho biết: “Trong vòng 6 tháng trước thời điểm ngày 19.6, có ít nhất 107 VĐV bị xử phạt vì sử dụng doping.
 • Olympic 2012 nỗ lực làm sạch "bóng ma" doping

  Olympic 2012 nỗ lực làm sạch 'bóng ma' doping
  1 thập kỉ trước
  Xem ra, doping vẫn là một căn bệnh kinh niên tại Thế vận hội mùa hè năm nay, bất chấp những biện pháp mạnh tay được đưa ra từ Ủy ban Olympic quốc tế (IOC). Theo một thông báo mới nhất từ Ủy ban phòng chống doping thế giới (WADA) cho biết, có hơn 100 vận động viên đã bị phát hiện và xử phạt vì đã có hành động không trung thực trong thi đấu thể thao.
1 2 3 4