Vinicius thể hiện kỹ thuật, khiến đối thủ muốn "độn thổ"

10:47 Thứ năm 02/12/2021

TinTheThao.com.vnVinicius Junior không ghi bàn trong trận gặp Athletic Bilbao nhưng sao trẻ này vẫn thể hiện vài khoảnh khắc ấn tượng.

Vinicius Junior đang trải qua mùa giải bùng nổ. Ngôi sao người Brazil thể hiện sự tiến bộ trong việc tạo ra các bàn thắng. Trước Athletic Bilbao rạng sáng nay, cầu thủ xứ Samba tuy thi đấu mờ nhạt nhưng vẫn kịp gây ấn tượng ở một vài khoảnh khắc.

Anh cực kỳ tích cực tham gia kết nối với Luka Modric và trở thành một phần quan trọng trong các cuộc hãm thành của Real. Đặc biệt hơn cả, chân chạy cánh sinh năm 2000 đã có một tình huống kỹ thuật khiến cầu thủ Bilbao muốn "độn thổ".

Vinicius Jr Mad Skills vs Athletic Club - Bóng Đá

 Vinicius khôn ngoan để bóng trôi qua chân.

Vinicius Jr Mad Skills vs Athletic Club - Bóng Đá

 Khi bóng luồng háng đối thủ, anh bứt tốc vượt lên.

Đón đường chuyền của đồng đội, thay vì hãm bóng, Vinicius quyết định để bóng trôi qua chân và bất ngờ quẹo hướng di chuyển. Cầu thủ Bilbao bị xỏ háng và bất lực níu kéo, ngăn không cho Vinicius thoát được nhưng khi anh nhận ra tình hình, mọi thứ đã quá muộn. Tình huống ấy cho thấy sự lém lỉnh, phẩm chất khéo léo, kỹ thuật và tốc độ lướt đi ấn tượng của sao trẻ Brazil.

Vinicius kết thúc trận đấu với 76 lần chạm bóng, cùng việc tạo ra 5 đường chuyền quan trọng. Tỷ lệ chuyền bóng chính xác của Vinicius lên đến 94% và anh đồng thời có 5 nỗ lực chuồi bóng, thông số cao nhất trận đấu.

Video Vinicius trả lời phỏng vấn muốn giúp Real giành chiến thắng:

 
Lữ Phong | 09:49 02/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục