Việt Nam sẽ nhận được 1 trong 100 chiếc Bentley Mulsanne W.O. Edition phiên bản đặc biệt

08:35 Thứ ba 26/02/2019

CT-Wearnes – nhà nhập khẩu và phân phối xe Bentley chính hãng tại Việt Nam cho biết hãng mẹ Bentley sẽ phân phối duy nhất 1 chiếc Mulsanne W.O. Edition trong 100 chiếc trên thế giới.Khách hàng Việt có thể đặt hàng siêu phẩm này thông qua đại lý Bentley Hà Nội kể từ ngày 19.2.

1

 

Vừa qua tại Festival tốc độ Goodwood, Bentley đã giới thiệu dòng xe siêu sang Mulsanne W.O. Edition để tỏ lòng kính trọng tới người thành lập của hãng, ông Walter Owen Bentley. Năm 1919, ông đã thành lập hãng xe đình đám xứ sở sương mù. Do vậy, chiếc Bentley Mulsanne W.O. Edition được lấy cảm hứng từ chiếc Bentley 8 Litre 1930 – mẫu xe cuối cùng mà ông Walter Owen Bentley thiết kế cho thương hiệu này.

2

 

Bentley chỉ sản xuất đúng 100 chiếc Bentley Mulsanne W.O. Edition và có 5 chiếc dành cho thị trường châu Á. Trong đó, chỉ có 1 chiếc dành cho thị trường Việt Nam và đại gia Việt có thể đặt từ ngày 19.2.2019.

3

 

Là sản phẩm của bộ phận Mulliner, mỗi chiếc Bentley Mulsanne W.O. Edition sẽ sở hữu một chi tiết tương tự chiếc ô tô 8 Litre cá nhân của nhà sáng lập thương hiệu. Phiên bản W.O Edition đã sao chép y hệt phong cách dòng xe 8 Litre khi sử dụng tông màu đen thẫm ở ngoại thất kết hợp với nội thất ốp gỗ siêu sang.

4

 

Bentley đã dành riêng cho bản đặc biệt Mulsanne W.O. Edition màu sơn đen Onyx cùng chắn bùn có chữ ký của ông W.O & nắp trục bánh riêng. Mọi sự khác biệt đều tập trung ở khoang nội thất. Điểm nổi bật đầu tiên chính là tủ pha cocktail phát sáng với họa tiết gợi liên tưởng đến lưới tản nhiệt ma trận và cụm đèn pha của 8 Litre. Trên tủ cocktail này còn có một cửa sổ nhỏ, hé lộ một phần của trục khuỷu trong động cơ trên chiếc 8 Litre.

5

 

Gỗ xuất hiện trên Mulsanne W.O. Edition cũng rất đặc biệt, có tới 4 loại gỗ được sử dụng để ốp cho Mulsanne W.O. Edition. Ghế xe được bọc da Beluga và Fireglow cao cấp bậc nhất, hơn nữa còn được thêu tiền tố tên của nhà sáng lập trên tựa đầu mỗi ghế.

6

 

Đồng thời, để mô phỏng lại chiếc 8 Litre 1930, Bentley cũng thêm vào W.O Edition các chi tiết như thảm len lông cừu, rèm xe và bộ cốc thủy tinh.

Tuy chỉ sản xuất đúng 100 chiếc, nhưng Bentley tung ra đến 3 cấu hình khác nhau của cho siêu phẩm c bao gồm: bản tiêu chuẩn, bản thể thao và bản kéo dài.

7

 

Bentley Mulsanne W.O. Edition vẫn dùng động cơ xăng V8 tăng áp kép 6.75 lít, cho ra công suất 505 mã lực và mô-men 1.020 Nm. Riêng với phiên bản thể thao, Mulsanne W.O. Edition sẽ được đẩy lên công suất 530 mã lực và mô-men xoắn 1.100 Nm. Sức mạnh này được truyền tới cầu sau thông qua hộp số tự động 8 cấp.

Xem thêm hình ảnh Bentley Mulsanne W.O. Edition:

8

 

9

 

10

 

11

 

12

 

13

 

14

 

Hoàng An | 10:14 18/02/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục