Tượng đài Barcelona dự đoán về tương lai của Griezmann

15:10 Thứ ba 23/07/2019

TinTheThao.com.vnCựu ngôi sao Andres Iniesta mới đây đã đưa ra những chia sẻ thẳng thắn về khả năng Antoine Griezmann có thể trở thành ngôi sao tại Barcelona hay không.

Trong triều đại hoàng kim của Barcelona từ 2004 đến 2010, Andres Iniesta là một trong những chìa khóa cực kỳ quan trọng trong việc vận hành lối chơi của toàn đội. Hiện tiền vệ người Tây Ban Nha đã không còn là người của Barcelona, thay vào đó anh đã chuyển sang đầu quân cho Vissel Kobe tại Nhật.

Vào cuối tuần này, Andres Iniesta sẽ được dịp gặp lại những người đồng đội cũ trong một trận giao hữu giữa Barcelona và Vissel Kobe. Nhân sự kiện này, cánh truyền thông đã không bỏ lỡ cơ hội để khai thác những quan điểm của Iniesta về những gì đang diễn ra tại đội bóng cũ, đặc biệt là bản hợp đồng mang tên Antoine Griezmann.

Tượng đài Barcelona dự đoán về tương lai của Griezmann - Bóng Đá

 Andres Iniesta đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình về Antoine Griezmann.

Ngôi sao người Pháp từng là một cầu thủ cực kỳ quan trọng trong màu áo tuyển Pháp lẫn Atletico, nhưng khi đến Barcelona, nhiều chuyên gia lo ngại rằng Griezmann sẽ chẳng bao giờ phát huy hết phẩm chất của mình khi buộc phải "làm nền" và nhường đất diễn cho Messi.

Nói về điều này, Iniesta đã cho biết: "Cậu ấy là một cầu thủ rất tài năng và hiểu rất rõ về La Liga, cũng như các đồng đội mới của cậu ấy tại Barcelona. Cậu ấy có đầy đủ mọi thứ để làm tốt công việc tại Barcelona."

"Cậu ấy đang được thi đấu bên cạnh rất nhiều cầu thủ giỏi, mọi thứ về cậu ấy và đội bóng đều trong có vẻ rất tích cực."

Video làm sao để chơi bóng như Antoine Griezmann

Kỳ Anh | 14:25 23/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục