Thực hư việc Arsenal theo đuổi Xavi Simons

08:50 Thứ ba 11/07/2023

TinTheThao.com.vnQua tờ báo Hà Lan ED, phóng viên Rik Elfrink cho biết Arsenal hiện không đàm phán để ký hợp đồng với Xavi Simons.

 

Simons năm nay mới 20 tuổi nhưng đã là trụ cột của PSV và vừa có một mùa bóng chói sáng. Sau 48 lần ra sân cho CLB Hà Lan vào mùa giải 2022/23, anh ghi đến 22 bàn, cung cấp 12 pha kiến tạo.

Local media deny Arsenal talks to sign PSV star - Bóng Đá

 Simons là tài năng sáng giá của PSV.

Chính Rik Elfrink từng cho biết Arsenal là một trong số các câu lạc bộ Premier League đang theo đuổi Simons. Tuy nhiên, cho đến lúc này, Pháo thủ vẫn chưa thực hiện cuộc đàm phán nào để sở hữu tài năng trẻ sáng giá này.

Simons còn hợp đồng tại PSV đến năm 2027 và không hề có ý định kết thúc hợp đồng sớm. Người đại diện của Simons, Darren Dein mới đây đã gặp gỡ ban lãnh đạo PSG để đề cập về mong muốn ở lại câu lạc bộ vào mùa hè này.

Tháng trước, tờ L’Equipe của Pháp đưa tin rằng Paris Saint-Germain đang tìm cách kích hoạt điều khoản mua lại trị giá 6 triệu euro trong hợp đồng của Simons, nhưng cầu thủ này không muốn trở lại thủ đô nước Pháp. Quyết định cuối cùng sẽ tùy thuộc vào anh ấy.

PSV được cho là đang đề nghị trao cho Simons chiếc băng đội trưởng nếu anh ấy ở lại, và cầu thủ 20 tuổi hiện rất muốn làm như vậy.

Minh Tuấn | 07:52 11/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục