Thắng Brentford, Klopp nói thẳng điểm tệ của Liverpool khi đấu Arsenal

17:55 Thứ hai 17/01/2022

TinTheThao.com.vnNhà cầm quân 54 tuổi phân tích thế trận trong ngày hạ gục các vị khách 3 bàn không gỡ.

Qua trang chủ Liverpool, HLV Jurgen Klopp nhận được câu hỏi liệu màn ăn mừng mạnh mẽ cuối chiến thắng Brentford 3-0 là vì được giải tỏa hay vì ông nghĩ đây là 1 kết quả quan trọng trước thềm cuộc tái đấu Arsenal ở bán kết Carabao Cup. HLV 54 tuổi trả lời: "Cả hai."

"Cách Brentford thi đấu trước chúng tôi thật sự không dễ chịu. Là 1 đội bóng chơi trên sân nhà, nếu phải giành chiến thắng, bạn muốn kiểm soát trận đấu. Kiểm soát trận đấu này thì đặc biệt khó khăn bởi lẽ bóng như thể bay trên không 20 phút và có rất nhiều tình huống hết pha đánh đầu này đến pha đánh đầu khác. Vì vậy bạn cần giữ vững trọn vẹn khao khát kiểm soát để giải quyết vấn đề. Bạn phải đưa bóng xuống mặt đất và triển khai bóng từ đó. Thế trận thật sự phức tạp, đó là lý do vì sao tôi vui vẻ với kết quả."

Klopp:

 Liverpool thắng 3-0.

"Trong giờ nghỉ giữa trận, ban huấn luyện đã cho cầu thủ thấy 3 tình huống mà chúng tôi đã chơi thật sự tốt trong hiệp 1. Tôi nghĩ chúng tôi còn có nhiều pha bóng hay nữa, nhưng chúng tôi đã cho họ thấy 3 tình huống mà Liverpool đã chơi theo cách phải chơi."

"Trên tất cả, chúng tôi đã ghi được 1 bàn thắng từ pha bóng cố định - điều hoàn toàn hữu ích vì những tình huống cố định trước Arsenal thật sự tệ. Hôm nay Liverpool thể hiện tốt và nên duy trì phong độ. Tôi nghĩ ngoài 1 giai đoạn trong hiệp 2 lúc Brentford mạo hiểm hơn, tạo ra cơ hội khi Liverpool tốn thời gian hơi lâu để thích ứng, chúng tôi đã kiểm soát thế trận."

Jurgen Klopp học kỹ năng mới trong thời gian cách ly:

 
Phụng Sồ | 17:25 17/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục