Ten Hag được khuyên tin dùng 'trung vệ đẳng cấp nhất'

22:55 Thứ sáu 19/08/2022

TinTheThao.com.vnErik ten Hag được mách nước nên trao cơ hội cho 'trung vệ Manchester United đẳng cấp nhất' ở trận đấu tới.

 

Erik ten Hag tin dùng cặp trung vệ Harry Maguire và Lisandro Martinez ở 2 vòng đầu tiên Premier League. Vấn đề sẽ không có gì đáng nói nếu Maguire và Martinez thi đấu tốt. Song, họ đang phối hợp tệ hại và là một phần nguyên nhân khiến Man Utd nhận 2 thất bại. 

Đáng nói hơn, Raphael Varane đang bị lãng phí trên ghế dự bị, chứng kiến 2 đồng đội đá vị trí của mình gây thất vọng. Vì vậy, nhiều người tin rằng Ten Hag sẽ tạo ra sự thay đổi ở hàng thủ khi tiếp đón Liverpool tại Old Trafford.

Một trong những người nghĩ đến việc Varane ra sân thay thế Maguire chính là cựu thủ thành Paul Robinson. Chia sẻ trên Football Insider, Robinson nhận định: 

"Martinez đã phải vật lộn trong việc thi đấu tính đến thời điểm hiện tại. Maguire cũng thế. Có sự thiếu gắn kết giữa 2 người họ. Họ không tạo ra được sự ăn ý."

Man United tipped to axe Harry Maguire amid 'surprise' claim  - Bóng Đá

 Varane không đá chính sau 2 vòng Premier League.

"Nếu tôi là Ten Hag, tôi sẽ xếp Varane cùng với Martinez. Varane là trung vệ đẳng cấp nhất mà Man Utd có được. Martinez là cầu thủ mà huấn luyện viên muốn đưa về nên tôi nghĩ cậu ấy nên đá chính cùng Varane. Phải là Varane cùng một ai đó, tôi cảm thấy bất ngờ vì cậu ấy không ra sân trước Brentford."

Một cách bố trí khác mà nhiều người đang nghĩ đến là sơ đồ 3 hậu vệ. Khi đó, Martinez lệch trái thi đấu cùng Varane và Maguire.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 21:57 19/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục