Siêu máy tính dự đoán vị trí của M.U, M.C mùa tới

10:47 Thứ ba 30/05/2023

TinTheThao.com.vnKỳ chuyển nhượng mùa hè thậm chí còn chưa mở nhưng siêu máy tính của LegalSportsBooks đã đưa ra một bảng dự đoán về mùa giải tới.

 

Theo thuật toán của siêu máy tính này, Manchester United được dự đoán sẽ đứng thứ 4 tại Premier League mùa tới, trong khi Manchester City sẽ vô địch giải đấu một lần nữa.

Bảng xếp hạng 2023/2024 được xây dựng bằng cách sử dụng một loạt các tỷ lệ cược đầy đủ thông tin. Và Man City được mong đợi sẽ thiết lập một kỷ lục mới, bằng cách giành chức vô địch Premier League lần thứ tư liên tiếp. Chưa từng có câu lạc bộ nào đạt được thành tích đó.

Erik ten Hag says he feels “fantastic” at Man United - Bóng Đá

 M.U được dự đoán chỉ có thể duy trì vị trí trong top 4.

Arsenal ngồi ở vị trí thứ hai, trong khi Liverpool cán đích ở vị trí thứ ba sau mùa giải 2022/2023 đáng thất vọng. Newcastle United và Chelsea giành quyền tham dự Europa League và Tottenham Hotspur ở vị trí thứ bảy, trở lại đấu trường châu Âu nhưng ở hạng đấu thấp nhất sau khi hoàn toàn bị loại khỏi cuộc chơi mùa tới.

Luton Town - đội thăng hạng mới nhất qua trận play-off Championship - được cho là sẽ xuống hạng cùng với Sheffield United. Bournemouth cũng được cho là sẽ gặp khó khăn, The Cherries bị dự đoán xuống hạng khi Burnley và Nottingham Forest sống sót một cách sát sao.

Thanh Vũ | 09:49 30/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục