Sếp lớn Hàn Quốc không từ chức, CĐV gửi vòng hoa tang

15:53 Thứ bảy 17/02/2024

TinTheThao.com.vnCác cổ động viên Hàn Quốc vẫn tỏ ra chưa hài lòng sau khi Liên đoàn bóng đá nước này thông báo sa thải HLV Jurgen Klinsmann.

Tuyển Hàn Quốc vừa trải qua một kỳ Asian Cup bết bát khi trình diễn một lối chơi bạc nhược, không thể tiến đến trận chung kết và thậm chí, nội bộ của họ còn phát sinh mâu thuẫn giữa 2 ngôi sao lớn, Son Heung-min và Lee Kang-in. 

Chứng kiến màn thể hiện gây thất vọng đó, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) đã ra quyết định sa thải HLV Jurgen Klinsmann và dự kiến sẽ bồi thường gần 200 tỷ đồng cho nhà cầm quân người Đức và bộ sậu. Tuy nhiên, động thái này vẫn chưa làm nguôi cơn giận của người hâm mộ xứ kim chi khi họ còn muốn Chủ tịch KFA, Chung Mong-gyu phải rời ghế do những yếu kém của ông trong khâu quản lý. 

Sếp lớn Hàn Quốc không từ chức, CĐV gửi vòng hoa tang - Bóng Đá

Chủ tịch Chung Mong-gyu chịu nhiều chỉ trích.  

Dù vậy, đáp lại những sự phản đối, sếp lớn của LĐBĐ Hàn Quốc vẫn kiên quyết với dự định của mình khi cho biết: "Có một số hiểu lầm trong quá trình lựa chọn HLV Klinsmann. Các bạn có vẻ rất quan tâm đến việc tái bổ nhiệm chủ tịch. Tuy nhiên, tôi cũng chưa có ý định từ chức”.

Theo thông tin từ trang VTC News, để chống đối Chủ tịch Chung Mong-gyu, các cổ động viên cực đoan ở Hàn Quốc đã gửi vòng hoa tang đến nơi ông làm việc với ngụ ý, vị quan chức này hãy nhanh chóng rời ghế. 

Phi Yến | 14:55 17/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục