Nỗi khiếp sợ dành cho Anh trước trận Đan Mạch

22:34 Thứ năm 20/06/2024

TinTheThao.com.vnNgười hâm mộ Anh sẽ phải đối mặt với "khu ổ chuột nguy hiểm nhất ở Đức" tại Frankfurt đầy rẫy ma túy trước thềm trận đấu giữa Tam sư với Đan Mạch.

Tại EURO 2024, có 5 trận đấu sẽ diễn ra ở Frankfurt - và hầu hết người hâm mộ bóng đá sẽ đến Ga Trung tâm Frankfurt, ngay trung tâm khu ổ chuột ma túy.

Khu ổ chuột ma túy "Zombieland" ở Frankfurt.

Khu vực nhà ga, Bahnhofsviertel được coi là "khu ổ chuột nguy hiểm nhất ở Đức" - với những con phố chật cứng 5.000 người nghiện và 300 người buôn bán. Khu vực này nguy hiểm đến mức trẻ em phải được hộ tống đến trường và thậm chí cả người quét đường cũng nhận được sự bảo vệ của cảnh sát.

Anh sẽ đấu với Đan Mạch tại sân Deutsche Bank Park – được một số người mỉa mai là “sân vận động tồi tệ nhất” của EURO 2024, cách trung tâm thành phố 4 dặm. Người hâm mộ sẽ buộc phải đi qua "địa ngục ma túy tồi tệ nhất ở châu Âu" để đến sân vận động bằng xe điện, xe buýt và tàu hỏa để chuẩn bị cho trận đấu bắt đầu lúc 6h chiều (giờ địa phương).

Vào tháng 4, khi lường trước được sự nguy hiểm, cảnh sát Đức đã đột kích khu ổ chuột ma túy "Zombieland" ở Frankfurt trong một nỗ lực nhằm dọn sạch khu vực 'địa ngục' này trước kỳ EURO 2024.

Minh Tuấn | 22:34 20/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục