Sau tất cả, Arteta nói thẳng về phong độ của Aubameyang

11:56 Thứ hai 30/11/2020

TinTheThao.com.vnPierre-Emerick Aubameyang lại có thêm trận đấu 'tịt ngòi', trong thất bại 1-2 của Arsenal trước Wolves.

 

Aubameyang trổ tuyệt kỹ ở Pháp

Aubameyang đã ghi 22 trong tổng số 73 bàn thắng của Arsenal trong mùa giải 2018/19 khi họ đứng thứ 5 tại Premier League. Mùa trước, tiền đạo người Gabon có đến 22 lần lập công, trong số 56 bàn thắng ít ỏi của Pháo thủ. Tuy nhiên, mùa này, cựu ngôi sao Dortmund chỉ mới ghi được 2 bàn thắng ở riêng Premier League.

Aubameyang's lack of goals for Arsenal is Arteta's 'biggest concern' - Bóng Đá

 Aubameyang đang chơi mờ nhạt từ đầu mùa.

Khi được hỏi liệu ông có lo lắng về phong độ của Aubameyang hay không, Arteta nói sau trận thua của Arsenal: "Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều vậy, vì cây săn bàn chủ lực của câu lạc bộ hiện tại không ghi bàn, vì vậy, mối quan tâm lớn nhất của tôi là làm thế nào để giúp Auba ghi bàn nhiều hơn vì chúng tôi cần anh ấy ghi bàn.

  

Auba đã đóng vai trò quan trọng đối với câu lạc bộ này trong hai năm qua và những gì anh ấy đã làm cũng nói rõ tầm quan trọng của anh ấy.

Auba cần phải ghi thật nhiều bàn thắng, nếu chúng tôi muốn thành công."

Dĩ nhiên, Arteta sẽ muốn các bàn thắng đến từ mọi vị trí trong đội hình, nhưng thực tế là Arsenal đã phụ thuộc vào sự ổn định của Aubameyang trong những mùa giải gần đây, và khi phong độ của anh giảm sút, họ ngay lập tức gặp khó khăn.

Pháo thủ hiện đứng thứ 14 trên BXH Premier League với 13 điểm sau 10 trận, đã thua 3 trận liên tiếp trên sân nhà và kém 8 điểm so với đội đầu bảng Tottenham.

Minh Tuấn | 11:26 30/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục