Ra quyết định với tài năng bị lưu đày, Chelsea gặp điều nan giải

14:14 Thứ năm 30/11/2023

TinTheThao.com.vnThe Athletic xác nhận Chelsea có quyết định với trường hợp của Andrey Santos, người không được thi đấu tại Nottingham Forest.

Andrey Santos chuyển đến City Ground với mong muốn được đá chính thường xuyên nhưng anh chỉ có một lần ra sân thay người duy nhất ở Premier League. Notting Forest đã mua Ibrahima Sangare và Nicolas Dominguez sau khi ký hợp đồng với Santos. Cả hai đều đã soán ngôi cầu thủ Chelsea ở vị trí tiền vệ.

Chelsea vốn đã lo ngại về việc Santos thiếu thời gian chơi bóng, nhưng giờ đã quyết định hành động sau khi anh bị loại hoàn toàn khỏi đội hình thi đấu trong hai trận gần đây nhất của Forest gặp West Ham và Brighton.

Chelsea decide to terminate Andrey Santos loan early but face dilemma over next move - Bóng Đá

 Santos tập luyện cùng Nottingham Forest tuần này.

Theo The Athletic, The Blues sẽ triệu tập cầu thủ 19 tuổi về lại Stamford Bridge ngay khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa. CLB London sẽ suy nghĩ về việc phải làm gì với Santos trong nửa sau của mùa giải bởi họ đối mặt với một tình thế tiến thoái lưỡng nan.

CLB phía tây London đã có bảy thương vụ cho mượn người – mức tối đa được cho phép theo quy định của UEFA – và sẽ cần phải hủy một thương vụ để tìm bến đỗ mới cho Santos. Strasbourg, đội bóng cùng tập đoàn với Chelsea, sẽ quan tâm đến việc cho mượn Santos.

Có khả năng tài năng xứ Samba sẽ đến một CLB trong nước mặc dù anh gặp khó khăn trong việc tạo ra ảnh hưởng tại Forest.

Lữ Phong | 13:16 30/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục