Patrick Vieira đang tạo ra một vũ khí chết người tại Crystal Palace

19:46 Thứ tư 12/01/2022

Tài năng người Pháp đã và đang tiến bộ vượt bậc dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia đồng hương.

 - Bóng Đá

 Tuy HLV Mikel Arteta đang chiếm tâm điểm của giới truyền thông với công việc tại Arsenal, nhưng trong số các 'môn đồ' của huyền thoại Arsene Wenger, thì HLV Patrick Vieira mới là một trong những người có thành tích huấn luyện nổi bật nhất 

 - Bóng Đá

Từ New York City FC, Nice cho đến Crystal Palace, bất kỳ đội bóng nào được Vieira dẫn dắt đều nhanh chóng có cho mình những sự cải thiện đáng kể. 

 - Bóng Đá

 Mùa này, dưới bàn tay của cựu tiền vệ người Pháp, Palace đã trở thành một trong những đội bóng khó nhằn bậc nhất Premier League. 

 - Bóng Đá

Đoàn quân của Vieira đang được xem như 'cơn ác mộng' của nhóm Big Six, họ đã cầm hòa Arsenal, Leicester City và xuất sắc hạ gục cả Manchester City lẫn Tottenham Hotspur.

 - Bóng Đá

 Không còn là một Palace thiên về phòng ngự của ngày trước, mà Vieira đã tạo nên một đội bóng thi đấu chủ động, luôn tìm cách tấn công đối thủ của mình với thứ bóng đá đầy hấp dẫn. 

 - Bóng Đá

 Tất nhiên, không chỉ về mặt tập thể, mà cá nhân cầu thủ cũng được cải thiện đáng kể dưới thời Vieira, điển hình như trường hợp của Michael Olise.

 - Bóng Đá

Cập bến Palace từ Reading với mức phí gần 10 triệu euro, hiển nhiên là Olise cũng được xem là một bản hợp đồng triển vọng. Song, những gì anh đang thể hiện trong mùa này có lẽ đã vượt qua sự mong đợi của Đại bàng.

 - Bóng Đá

 Theo thống kê từ Statman Dave, Olise đã đóng góp tổng cộng 3 bàn thắng và 4 pha kiến tạo cho Palace trên mọi đấu trường trong mùa này. Điều đáng nói, anh chỉ có vỏn vẹn 403 phút góp mặt trên sân, đồng nghĩa với việc cứ sau 57 phút thì chân sút này lại đóng góp trực tiếp vào 1 bàn thắng của Palace.

 - Bóng Đá

Cần biết, theo thống kê từ Transfermarkt, phải mất đến hơn 180 phút thì Olise mới ghi bàn hoặc kiến tạo cho Reading trên mọi đấu trường trong mùa trước. Rõ ràng, sao trẻ này đã có cho mình những sự cải thiện vượt bậc kể từ khi được dẫn dắt bởi Vieira.

 - Bóng Đá

 Ở tuổi 20, Olise vẫn còn nhiều thời gian để phát triển bản thân, và tất nhiên là nếu đi đúng hướng thì anh hoàn toàn có thể trở thành một 'ngòi nổ' xuất sắc bậc nhất Premier League. 

Pep Guardiola chia sẻ về Vieira

 
Huỳnh Phong | 19:16 12/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục