Neville dự đoán tỷ số trận Man United - Arsenal

16:28 Thứ sáu 10/05/2024

TinTheThao.com.vnQua The Overlap, Gary Neville tin rằng Arsenal sẽ mất điểm trong chuyến làm khách đến Old Trafford của Man United.

Mùa giải Premier League của Man United như đã hoàn tất, sau những kết quả tệ hại. Tuy nhiên, Arsenal thì khác. Họ sẽ đặt mục tiêu duy nhất là 3 điểm trong các trận đấu còn lại để nuôi hy vọng vô địch.

Neville dự đoán tỷ số trận Man United - Arsenal - Bóng Đá

 Arteta buộc phải thắng trong chuyến làm khách của M.U.

"Đây là vấn đề lớn," Neville nói trên The Overlap. "Arsenal có thành tích tệ hại ở Old Trafford.

"Có 3 điều tôi phải lưu ý. Thứ nhất, trận này có ý nghĩa rất lớn đối với Arsenal. Thứ hai, thành tích của Man United trên sân nhà trước các đội bóng lớn không quá tệ. Rất nhiều đội hàng đầu chưa thể đánh bại Man United tại Old Trafford. Và thứ ba, Arsenal đang có thành tích vô cùng tệ hại tại đây.

Mọi người gần như loại bỏ Man United trong trận đấu này vì họ chơi quá tệ, điều mà tất cả chúng ta đều hiểu, nhưng đó có thể là một nghĩa địa với Arsenal.

Arsenal có thể thắng nhưng tôi không chắc về điều này. Luôn có sự điên rồ tại Old Trafford và trận đấu này, thông thường trong một cuộc đua danh hiệu, mọi chuyện sẽ không diễn ra như bạn nghĩ. Tôi nghĩ tỷ số sẽ là 2-2."

Minh Tuấn | 15:30 10/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục