Messi: "Nếu chuyện đó không xảy ra, chắc chắn tôi đã rời ĐTQG"

14:20 Thứ năm 28/03/2024

TinTheThao.com.vnMới đây, ngôi sao người Argentina đã có những chia sẻ đáng chú ý trong cuộc trao đổi trên Big Time podcast.

Lionel Messi khẳng định, nếu không lên ngôi vô địch World Cup 2022, anh đã nói lời chia tay với đội tuyển Argentina. Ngôi sao thuộc biên chế Inter Miami chia sẻ:

“Đó là một niềm vui không thể giải thích được khi vô địch World Cup. Chúng tôi bị ảnh hưởng nặng nề từ trận đấu đầu tiên, nhưng đó là một tháng tuyệt vời, cả đội đã trải qua một quãng thời gian đáng nhớ.”

Argentina không chỉ có Lionel Messi - Bóng Đá

 Messi vẫn đang là thủ lĩnh của Argentina. 

“Khoảnh khắc tuyệt vời nhất là khi chúng tôi biết mình là nhà vô địch: cảm giác rằng mọi thứ đã kết thúc, rằng chúng tôi đã đạt được danh hiệu, rằng đã đến lúc nâng cao chức vô địch World Cup. Nếu chuyện đó không xảy ra, chắc chắn tôi đã rời đội tuyển quốc gia rồi."

"Xét trên khía cạnh thể thao, tôi đủ may mắn để có thể đạt được mọi ước mơ của mình, và sự thật là tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn thế."

“Cảm ơn Chúa, ngài đã cho tôi rất nhiều điều về mặt chuyên môn, cũng như gia đình, bạn bè của tôi. Cho đến nay, tôi vẫn đang cố gắng tận hưởng mọi thứ Chúa đã ban cho mình." 

Huỳnh Phong | 13:22 28/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục