Matic chỉ ra cầu thủ có đẳng cấp ngang ngửa Cristiano Ronaldo

13:38 Chủ nhật 12/09/2021

TinTheThao.com.vnThông qua Sky Sports, tiền vệ người Serbia có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh đồng đội mới của mình.

Theo quan điểm đến từ Nemanja Matic, sự hiện diện của Cristiano Ronaldo mang đến một tác động rất lớn đối với Manchester United. Trao đổi với Sky Sports, tiền vệ người Serbia chia sẻ:

“Với tên tuổi của anh ấy, tất nhiên sẽ gây ra sự chú ý. Khi các đội bóng khác đối đầu với chúng tôi, họ sẽ tập trung hơn vào Ronaldo. Sự tập trung sẽ đổ dồn vào anh ấy, thế nên các cầu thủ khác cần phải tận dụng cơ hội đó."

Matic on Ronaldo  - Bóng Đá

 Matic hết lời khen ngợi Ronaldo.

"Những gì Ronaldo đã đạt được trong sự nghiệp bóng đá của mình, tôi không thấy nhiều người sánh ngang anh ấy - chỉ có Ronaldo và Messi."

“Đây là lần đầu tiên kể từ khi tôi đến Man Utd, chúng tôi mới có một đội hình xuất sắc nhất tại Premier League. Bây giờ đây, chúng tôi có sự cân bằng hoàn hảo trong đội."

"Ở mọi vị trí, chúng tôi đều có sự cạnh tranh lớn. Có lẽ, chúng tôi đang sở hữu một đội tốt nhất."

“Con trai tôi gần như đã khóc khi tôi nói rằng Ronaldo chuẩn bị đến đây. Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trong lịch sử, vì vậy, thật tốt khi biết rằng mình sẽ chơi cùng anh ấy”.

“Tôi rất vui, và mọi người đều hào hứng. Chứng kiến Ronaldo tập luyện khiến tôi có thêm động lực. Sự hiện diện của anh ấy là hoàn hảo cho tất cả mọi người."

Ronaldo nói về việc trở lại Man Utd 

 
Huỳnh Phong | 13:08 12/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục