"Lính cứu hỏa" Chevrolet Silverado đặc biệt

15:38 Chủ nhật 29/09/2013

Chevrolet Silverado Z71 Volunteer Firefighter sẽ được trình làng tại triển lãm xế độ SEMA 2013.


Để chuẩn bị cho triển lãm xế độ SEMA 2013, tập đoàn General Motors đã giới thiệu hai mẫu xe đầu tiên sẽ được trưng bày tại "kinh đô cờ bạc" Las Vegas vào tháng 11 tới. Đó là hai mẫu xe concept được phát triển từ dòng bán tải Chevrolet Silverado quen thuộc.

Đầu tiên là Chevrolet Silverado Black Ops Concept được ra đời từ phiên bản Crew Cab 4x4. Xe đi kèm hàng loạt nâng cấp với rất nhiều trang thiết bị độc đáo và một bộ khung bảo vệ mới. Thùng xe được thiết kế đặc biệt để mang theo các thiết bị bảo hộ, một cặp mặt nạ phòng độc, găng tay, xẻng gấp, dây thừng vàz các thùng chứa đồ khác.

Chevrolet Silverado Black Ops Concept được trang bị động cơ EcoTec3 V8, dung tichs 5,3 lít với công suất tối đa 355 mã lực và mô-men xoắn cực đại 520 Nm. Ngoài ra, xe còn có thêm hệ thống đèn LED trên nóc, bộ khung ống lớn ở thùng sau, la-zăng đường kính 18 inch và nội thất nâng cấp.

Chevrolet Silverado Black Ops Concept

Mẫu xe thứ hai được GM giới thiệu mang tên Chevrolet Silverado Z71 Volunteer Firefighter. Đây là mẫu xe được phát triển đễ hỗ trợ cho lính cứu hỏa và các tình nguyện viên. Xe thể hiện “tầm nhìn” của GM về một phương tiện mà lính cứu hỏa "nên được trang bị".

Chevrolet Silverado Z71 Volunteer Firefighter được phát triển từ phiên bản Double Cab. Xe sở hữu gói phụ kiện Z71 Off Road, một số trang bị đặc biệt dành cho lính cứu hỏa và đèn báo khẩn cấp. Bên cạnh đó là bộ la-zăng có đường kính 22 inch cùng hệ thống treo thể thao điều chỉnh ở cả phía trước và phía sau.

Chevrolet Silverado Z71 Volunteer Firefighter cũng được trang bị động cơ tương tự Black Ops Concept.

Chevrolet Silverado Z71 Volunteer Firefighter
Lamtv | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục