Jurgen Klopp chỉ trích BTC Premier League

05:34 Thứ ba 08/03/2022

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Đức lên tiếng kêu gọi giải đấu cao nhất xứ sương mù sửa đổi luật thay người.

 

Klopp phát biểu ở buổi họp báo trước trận tái đấu với Inter Milan

Chia sẻ với báo chí, HLV Jurgen Klopp kêu gọi Ban tổ chức Premier League nên áp dụng luật thay 5 cầu thủ nhằm giảm tải chấn thương. Chiến lược gia người Đức tỏ ra khó hiểu khi giải đấu cao nhất xứ sương mù vẫn chưa cho phép áp dụng luật thay người này.

"Chúng tôi phải thi đấu vào các ngày Chủ Nhật, Thứ 4, Thứ 7 và Thứ 3. Đó là một lịch trình khủng khiếp. Nếu có thể thay người, chúng tôi sẽ tận dụng tối đa. Điều quan trọng là CLB có quyền thay 5 cầu thủ. Ở một giải đấu, chúng tôi không được phép thay 5 người. Điều đó tạo nên nhiều khác biệt," Klopp phát biểu ở họp báo trước trận tái đấu Inter Milan.

"Tôi không hiểu vì sao phải mất quá nhiều thời gian để thông qua điều đó. Premier League phải cứu những ngôi sao hàng đầu giải đấu. Nó không phải thuộc yếu tố lợi thế," Klopp phân trần.

  
Jurgen Klopp calls for five substitutes to be introduced in the Premier League - Bóng Đá

Klopp phàn nàn về quyền thay người ở Premier League.

"Đối với một trận chung kết, quyền thay 5 cầu thủ mang đến những điều tuyệt vời. Chúng tôi sẽ tiếp tục bàn luận về điều này khi cả thế giới đang làm. Nó giúp ích cho bóng đá," chiến lược gia 54 tuổi cho hay.

"Trận đấu với Chelsea là một trong những trận đấu căng thẳng nhất tôi từng chứng kiến xuyên suốt 120 phút. Điều đó xảy ra khi mỗi đội có quyền thay đổi 5 cầu thủ," Klopp phân tích.

Ban tổ chức Premier League có kế hoạch thay đổi luật thay người, tăng từ 3 lên 5, áp dụng vào năm 2020. Tuy nhiên, kế hoạch đã bị hủy bỏ sau đó.

Anh Nguyễn | 05:04 08/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục