IPC - các bài viết về IPC, tin tức IPC
Chia sẻ chủ đề
 • Nga tổ chức Paralympic của riêng mình, thưởng đậm cho VĐV

  Nga tổ chức Paralympic của riêng mình, thưởng đậm cho VĐV
  7 năm trước
  Do bị Ủy ban Paralympic quốc tế cấm vận, Nga tổ chức hẳn một kỳ đại hội dành riêng cho VĐV nước nhà với mức tiền thưởng rất cao.
 • Nga cáo buộc Ủy ban Paralympic Quốc tế vi phạm nhân quyền

  Nga cáo buộc Ủy ban Paralympic Quốc tế vi phạm nhân quyền
  7 năm trước
  Reuters đưa tin, ngày 8/8, Chủ tịch Ủy ban Paralympic Nga (RPC) Vladimir Lukin tuyên bố quyết định của Ủy ban Paralympic Quốc tế (IPC) cấm vận động viên Nga tham dự Đại hội thể thao dành cho người khuyết tật Paralympic tại Rio de Janeiro (Brazil) vào tháng 9 tới do các cáo buộc về doping, là một hành động vi phạm nhân quyền nghiêm trọng.
 • Oscar Pistorius nhiều khả năng giải nghệ vì án tù

  Oscar Pistorius nhiều khả năng giải nghệ vì án tù
  9 năm trước
  Đánh giá của giới chuyên môn cộng với quyết định của Ủy ban Paralympic Quốc tế (IPC) cho thấy VĐV khuyết tật nổi tiếng nhất thế giới khó có thể trở lại sau khi bị kết án năm năm tù giam.
 • Oscar Pistorius có thể tham gia Paralympic 2016

  Oscar Pistorius có thể tham gia Paralympic 2016
  9 năm trước
  Ủy ban Paralympic quốc tế (IPC) mới cho biết VĐV nổi tiếng người Nam Phi sẽ được phép tranh tài ở Thế vận hội dành cho người khuyết tật tại Rio de Janeiro (Brazil), nếu anh không phải chịu án tù giam vì tội ngộ sát bạn gái.
 • Paralympics Sochi 2014 lập kỷ lục về doanh số bán vé

  Paralympics Sochi 2014 lập kỷ lục về doanh số bán vé
  1 thập kỉ trước
  Ủy ban Paralympic Quốc tế (IPC) cho biết 48 giờ sau lễ khai mạc Paralympic mùa Đông Sochi, ban tổ chức đã ghi nhận kỷ lục mới về doanh số bán vé và số lượng người theo dõi trực tuyến sự kiện thể thao này.
1