Huyền thoại muốn sao Arsenal rời Emirates ngay hè 2021

12:22 Thứ bảy 10/07/2021

TinTheThao.com.vnCái tên gây nhiều thất vọng cho CĐV Pháo thủ dù từng nhận được rất nhiều kỳ vọng sẽ phát triển và tỏa sáng vượt bậc.

Hecto Bellerin là một trong những ngôi sao của Arsenal có nhiều đồn đoán tương lai nhất hiện nay. Liên tiếp là những vấn đề về chấn thương, thể trạng và phong độ khiến cho cầu thủ từng thuộc 2 lò đào tạo trẻ Barcelona và Arsenal không thể đóng góp tích cực cho Pháo thủ của Mikel Arteta mùa trước.

Paris Saint-Germain vừa ký hợp đồng với Achraf Hakimi từ Inter Milan vào đầu tuần này. Chính vì lẽ đó, rất có thể Inter đang tìm kiếm một sự thay thế mới. Theo Calciomercato, Inter đã đưa Bellerin vào danh sách rút gọn những sự thay thế tiềm năng cho Hakimi.

Theo cựu danh thủ Emmanuel Petit, Hector Bellerin nên rời Arsenal ngay hè 2021.

Đã đến lúc Hector Bellerin nên rời Arsenal.” Petit chia sẻ với Paddy Power.

Emmanuel Petit insists Hector Bellerin’s

Bellerin vẫn gây thất vọng.

  

Thời gian của cậu ấy ở đây rất phức tạp vì chấn thương. Tôi không nhớ lần cuối cùng Hector chơi cả mùa giải mà không gặp chấn thương là khi nào, đó là vấn đề chính của cậu ấy."

Cậu ấy cần cải thiện năng lực của mình. Khi bạn thi đấu ở cường độ cao, bạn cần ra sân ba ngày một trận. Đây không phải là trường hợp hy hữu của cậu ấy và tôi không thấy sự cải thiện về lối chơi của Hector."

Hector Bellerin đã ở câu lạc bộ được tám năm và không thực sự tiến bộ nhiều. Vì vậy, đã đến lúc cậu ấy phải ra đi."

Arteta cảm ơn CĐV Arsenal: 

 
Minh Trí | 11:24 10/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục