Chung kết SEA Games 32 lập kỷ lục người xem

13:03 Thứ tư 17/05/2023

Trận chung kết giữa U22 Indonesia và Thái Lan đạt kỷ lục về số người theo dõi qua nền tảng mạng xã hội tại SEA Games 32.

Chung kết SEA Games 32 lập kỷ lục người xem - Bóng Đá

Trận chung kết đạt kỷ lục người xem tại SEA Games 32. 

Theo ghi nhận, lượng người xem trận chung kết bóng đá nam đạt đỉnh ở mức 2,5 triệu người chỉ trong vài giờ, con số kỷ lục tại SEA Games 32. Trước đó, lượng người theo dõi cao nhất được ghi nhận ở mức 1,8 triệu người.

U22 Indonesia dẫn trước 2-0 nhưng bị Thái Lan gỡ hòa trong hiệp 2. Kịch tính trận đấu được đẩy lên cao khi cầu thủ hai đội có những pha vào bóng ác ý. Bên ngoài đường biên, ban huấn luyện đôi bên cũng có lời qua tiếng lại về quyết định của đội ngũ trọng tài.

U22 Indonesia và U22 Thái Lan tạo nên trận chung kết hấp dẫn và bạo lực nhất lịch sử các kỳ SEA Games với 7 bàn thắng được ghi, đi kèm là màn ẩu đả giữa cầu thủ và ban huấn luyện hai đội. U22 Thái Lan kết thúc trận đấu với 7 người sau khi nhận 3 thẻ đỏ và một cầu thủ bị chấn thương. Trong khi đó, U22 Indonesia còn 10 người trên sân. Kết quả, Indonesia là đội chiến thắng với tỷ số 5-2.

Sumardji, Trưởng đoàn U22 Indonesia, bị hành hung ở màn ẩu đả nói trên. “Thực ra, tôi đã cố gắng can ngăn mọi người lại nhưng chính tôi là người bị đánh. Tôi không bị chấn thương nghiêm trọng. Đây chỉ là một phần của vụ xô xát”, ông chia sẻ.

HLV trưởng Indra Sjafri của U22 Indonesia cho rằng Thái Lan là bên khơi mào cho màn ẩu đả. Tuy nhiên, chiến lược gia này cũng bày tỏ sự thất vọng khi không thể giúp học trò kiểm soát hành vi của bản thân trên sân.

Báo chí nước ngoài cũng quan tâm đến diễn biến của trận chung kết SEA Games 32. Marca, trang thể thao nổi tiếng ở Tây Ban Nha, bình luận: "Có những quyết định không thể hiểu nổi đến từ trọng tài. Mọi thứ diễn ra bình thường cho đến khi mọi người lầm tưởng về tiếng còi kết thúc trận đấu. Điều này thổi bùng sự tức giận lên cầu thủ hai đội. Xung đột trở nên gay gắt hơn ở hiệp phụ. Indonesia chiến thắng khi đối thủ chỉ còn chơi với 7 người".

Nguồn: Zing.vn
Duy Luân | 11:02 17/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục