CHÍNH THỨC! Zlatan Ibrahimovic trở lại AC Milan trong vai trò mới

21:33 Thứ hai 11/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo nguồn tin từ France24, tập đoàn chủ sở hữu của AC Milan là RedBird Capital Partners xác nhận rằng Zlatan Ibrahimovic sẽ trở lại đội bóng trong một vai trò mới.

Theo nguồn tin từ France24, tập đoàn RedBird Capital Partners xác nhận Zlatan Ibrahimovic sẽ trở lại AC Milan với vai trò là cố vấn cấp cao cho ban quản trị của câu lạc bộ.

Chức danh của cầu thủ người Thụy Điển là đối tác vận hành ở mảng đầu tư thể thao, truyền thông và giải trí của RedBird. Nhiệm vụ của Ibrahimovic sẽ bao gồm đào tạo, phát triển cầu thủ, thúc đẩy thương hiệu toàn cầu và quyền lợi thương mại của Milan. Ngoài ra, anh còn tham gia hỗ trợ các dự án đặc biệt quan trọng, bao gồm sân vận động mới của câu lạc bộ.

Chủ sở hữu của Milan tuyên bố: "Ibrahimovic sẽ giúp định hướng và đánh giá các cơ hội đầu tư mới cho công ty và tư vấn cho các công ty con của RedBird về các dự án thương mại, chiến lược, nội dung kỹ thuật số và các sáng kiến xây dựng thương hiệu chiến lược".

CHÍNH THỨC! Zlatan Ibrahimovic trở lại AC Milan trong vai trò mới - Bóng Đá

Ibrahimovic đến dự khán trận đấu với Borussia Dortmund trên sân San Siro trước đó.

Trước đó, Ibrahimovic là một trong những trụ cột giúp Rossoneri trở lại đỉnh cao bóng đá Ý với chức vô địch vào năm 2022. Tuy nhiên, tiền đạo 42 tuổi đã kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình ở mùa giải trước vì liên tục gặp những vấn đề về chấn thương.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Ibra đã giành các danh hiệu vô địch quốc gia ở Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha và Pháp. Tuy nhiên, danh hiệu châu Âu duy nhất của anh là Europa League năm 2017 cùng với Manchester United.

Nguồn: | Copy Link
Tuấn Tú | 21:03 11/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục