CHÍNH THỨC! Premier League tuyên bố chấn động, định đoạt số phận mùa giải

22:14 Thứ sáu 03/04/2020

BTC hạng đấu số 1 xứ sương mù lần thứ 3 phải ra quyết định hệ trọng giữa mùa dịch.

Cách đây ít phút, trang chủ Premier League xác nhận mùa giải 2019/20 chưa thể trở lại vào đầu tháng 5 và sẽ bị hoãn vô thời hạn. Chiến dịch sẽ chỉ quay lại khi tình hình dịch COVID-19 thật sự an toàn và thích hợp để tiến hành các trận đấu.

Đây đã là lần thứ 3 những người đứng đầu hạng đấu số 1 xứ sương mù phải ra tuyên bố ngưng hoạt động. Ở thông báo trước đó, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh dự kiến sẽ chỉ hoãn đến hết tháng 4.

Premier League postponed again - Bóng Đá

 Premier League ra thông báo hoãn vô thời hạn.

Trang chủ Premier League cho hay quyết định trên được đưa ra dựa trên kết quả buổi họp các cổ đông hôm nay. Ngày trở lại chính xác của mùa giải vẫn đang được các thành viên xem xét, trong bối cảnh cơn khủng hoảng COVID-19 là thách thức vô cùng lớn.

  

Premier League vẫn thống nhất mục tiêu chung là hoàn tất toàn bộ phần còn lại của chiến dịch 2019/20 ở giải VĐQG lẫn cúp quốc nội. Dù vậy, bất cứ ngày tái khởi động giải đấu trở lại nào cũng sẽ chỉ được đưa ra khi nhận được sự ủng hộ toàn diện từ chính phủ và khi chỉ dẫn y tế cho phép.

Cũng trong thông điệp truyền đi, Premier League đề cập đến việc tư vấn các cầu thủ về vấn đề giảm lương, cũng như hỗ trợ Hệ thống y tế quốc gia NHS giữa đại dịch.

Xem sao Man City tập luyện giữa mùa dịch:

Phụng Sồ | 21:44 03/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục