Chelsea đón nhận cú sốc lớn, Tuchel thêm đau đầu

21:10 Thứ bảy 08/01/2022

TinTheThao.com.vnĐộng thái mới nhất cho thấy, Chelsea chắc chắn cần phải bổ sung thêm nhân sự trong thời gian tới.

Chelsea hiện tại không có được lực lượng tốt nhất. HLV Thomas Tuchel đang phải đau đầu tìm kiếm người thay thế cho vị trí hậu vệ cánh. Lý do là bởi, Ben Chilwell chấn thương nặng. Ngoài ra, cả Reece James cũng đang phải ngồi ngoài.

Điều đó buộc HLV Tuchel phải có sự tính toán hợp lý. Nhiều nguồn tin tiết lộ Chelsea dành sự quan tâm tới Lucas Digne của Everton và Theo Hernandez của AC Milan. Và thông tin mới nhất từ Chilwell cho thấy, HLV Tuchel cần sớm hành động.

Medical expert names Chilwell comeback date after crushing Chelsea update - Bóng Đá

 Chelsea đón nhận hung tin.

Cụ thể, chuyên gia chấn thương Ben Dinnery - người điều hành trang Premier Injuries và có kiến thức nền tảng về y học và phân tích dữ liệu, cung cấp điều không thật sự tích cực liên quan tới Chilwell.

Ben Dinnery chia sẻ trên Football London: "4 tới 6 tuần đầu sau khi phẫu thuật đóng vai trò quan trọng. Đó là cơ hội để xem Chilwell phản ứng như thế nào với việc điều trị. Mọi thứ không tiến triển như kỳ vọng.

  

Với kiểu chấn thương của Chilwell, thời gian quay lại thi đấu trung bình là từ 270 đến 280 ngày. Tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên nếu cậu ấy mất gần 6 hoặc 7 tháng nữa.

Cậu ấy sẽ nhắm mục tiêu trở lại giai đoạn tiền mùa giải để có thể kịp lành lặn trước khi mùa giải mới bắt đầu."

Như vậy, Chilwell coi như nghỉ thi đấu hết mùa. Đây chắc chắn là cú sốc lớn dành cho Chelsea.

Những khoảnh khắc ấn tượng ngoài sân cỏ của Thiago Silva:

 
Tiểu Lam | 20:40 08/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục