CĐV Man Utd giờ đã có thể "ra khỏi hang" khi xem... Girona

15:07 Thứ hai 11/12/2023

TinTheThao.com.vnThi đấu tốt trên sân cỏ, đội bóng xứ Catalan còn đang làm rất tốt trong việc quảng bá hình ảnh địa phương.

Ban Du lịch Costa Brava Girona và CLB Girona đã tổ chức một sự kiện quảng bá ở Manchester, vì Vương quốc Anh là thị trường trọng điểm của cả hai đơn vị.

Câu lạc bộ đã đầu tư vào các gói dịch vụ khách sạn cao cấp để phục vụ tốt hơn những người hâm mộ bóng đá đến thăm tỉnh Catalan vào kỳ nghỉ.

Nhờ màn trình diễn ấn tượng của câu lạc bộ tại La Liga, nhất là trong mùa giải này, thương hiệu Girona ngày càng phát triển và câu lạc bộ bóng đá đang sử dụng sự gia tăng mức độ phổ biến đó để giúp thúc đẩy du lịch ở thành phố này. Ban Du lịch Costa Brava Girona là đối tác chính thức của câu lạc bộ Catalan và hai bên đã hợp tác để tổ chức một sự kiện quảng bá tại Manchester, Anh.

 - Bóng Đá

 Girona đang góp phần thúc đẩy nền du lịch của thành phố.

Sự kiện đã được tổ chức vào mùa hè vừa qua, với sự tham gia của CLB Girona và Ban Du lịch Costa Brava Girona để giới thiệu khu vực này như một điểm đến du lịch lý tưởng và đặc biệt là làm nổi bật những trải nghiệm liên quan đến bóng đá mà khán giả có thể tận hưởng trong chuyến tham quan.

Hàng chục chuyên gia trong ngành du lịch, bao gồm các công ty du lịch và công ty chuyên về du lịch thể thao, đã tham dự sự kiện này với tư cách là khách mời của Girona và Ban Du lịch Costa Brava Girona, trong khi các tổ chức như La Liga, Cơ quan Du lịch Catalan và Viện Cervantes ở Manchester cũng đã tham gia để hỗ trợ. Các cầu thủ đội một Girona, Bernardo Espinosa, Aleix Garcia và Daley Blind đã đến để quảng bá cho sự kiện

Kết nối trực tiếp giữa Vương quốc Anh và Girona

Đối với Girona và Ban Du lịch Costa Brava Girona, Vương quốc Anh là một thị trường chiến lược do có sự kết hợp giữa lịch sử và tiềm năng. Đó là lý do tại sao họ muốn trực tiếp tổ chức một sự kiện như vậy ở trong nước.

Trong những năm gần đây, Girona đã có sự tăng trưởng ở thị trường Anh, khi lần đầu tiên thăng hạng lên La Liga vào năm 2017 và đã góp mặt ở giải đấu hàng đầu của bóng đá Tây Ban Nha trong 4/7 mùa giải qua.

Thảo luận về vấn đề này, câu lạc bộ cho biết: “Tại Girona, chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng trong vài năm qua về mức tiêu thụ các sản phẩm và dịch vụ khác nhau của khách hàng ở Vương quốc Anh. Việc bán chạy áo thi đấu thông qua cửa hàng trực tuyến và vé xem các trận đấu trong mùa hè là những thứ nổi bật nhất. Tất cả những điều này, cùng với mối liên kết của chúng tôi với Manchester City, thông qua City Football Group, đã khiến câu lạc bộ chọn Vương quốc Anh là một trong những lãnh thổ quan trọng để phát triển trên phạm vi quốc tế.”

Về kế hoạch của câu lạc bộ nhằm tiếp tục quốc tế hóa và phát triển ở Vương quốc Anh, Girona giải thích: “Để tiếp tục phát triển ở đó, câu lạc bộ đang thực hiện nhiều hành động khác nhau, chẳng hạn như sản xuất nội dung cụ thể cho nhóm khán giả nói tiếng Anh, tổ chức các ngày truyền thông với báo chí Anh trước các trận đấu quan trọng và ra mắt trang Twitter bằng tiếng Anh. Ngoài ra, câu lạc bộ còn liên hệ với các đội thuộc La Liga UK và City Football Group để tìm kiếm thêm các cơ hội.

Trải nghiệm chất lượng và đẳng cấp để thu hút người hâm mộ bóng đá 

Trong sự kiện ở Manchester, những người tham dự đã được xem nhiều bài thuyết trình khác nhau về khu vực và có thể nếm thử một số món ăn và đồ uống của Catalan, nhờ sự hợp tác của nhà hàng Tast Catala có trụ sở tại Manchester. Chất lượng ẩm thực là một phần quan trọng trong thông điệp của Girona và Ban Du lịch Costa Brava Girona.

Khi được hỏi điều gì khiến khu vực này trở nên hấp dẫn đến vậy, câu lạc bộ sử dụng cụm từ "chất lượng" để nhấn mạnh: “Chất lượng ẩm thực đã được công nhận trên toàn thế giới. Chúng tôi có những bãi biển chất lượng trên Costa Brava. Chúng tôi cũng có các thị trấn chất lượng từ thời trung cổ. Ngoài ra còn có chất lượng thời tiết tuyệt vời để luyện tập thể thao và tận hưởng các hoạt động ngoài trời. Với tất cả những điều này, Girona đang ở vị trí hoàn hảo khi câu lạc bộ bổ sung thêm chất lượng bóng đá với việc thi đấu ở La Liga.

 - Bóng Đá

 Girona đang là điểm đến thú vị cho các fan... Man United.

Với việc Girona cung cấp dịch vụ chất lượng cao như vậy ở một trong những khu vực đẹp nhất của Tây Ban Nha, ngày càng có nhiều khách du lịch chắc chắn muốn thêm chuyến đi đến câu lạc bộ La Liga vào kế hoạch kỳ nghỉ của họ. Đội bóng này đang thi đấu thăng hoa tại giải VĐQG, sẽ có rất nhiều các cổ động viên từ Manchester sẽ kéo sang thành phố này để tham quan cũng như xem các trận đấu của đội bóng do HLV Michel dẫn dắt. Không quá lời khi nói rằng, không ít trong số đó là fan của... Manchester United.

Nguồn: | Copy Link
Đăng Nguyễn | 14:37 11/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục