Cầu thủ thành Manchester gạt thù địch ở đội tuyển quốc gia

16:48 Thứ bảy 12/06/2021

TinTheThao.com.vnCầu thủ của đội tuyển quốc gia Anh, Jack Grealish, vừa có một số chia sẻ trước thềm EURO 2020.

Đội trưởng của Aston Villa, Jack Grealish, đã xuất hiện trên chương trình Crouchy’s Year Late Euros Live trên BBC sau khi Italia mở màn EURO 2020 với chiến thắng 3-0 trước Thổ Nhĩ Kỳ. Trong cuộc phỏng vấn với cựu tiền đạo Peter Crouch, Grealish chia sẻ một số suy nghĩ trước ngày ra quân của tuyển Anh.

Khi được hỏi liệu anh có tình nguyện tham gia nếu Tam sư phải đá luân lưu hay không, Grealish nói: "Hầu hết những trận đấu hay nhất của tôi đều là những trận đấu lớn, những trận đấu áp lực cao."

10 mẫu áo đấu 'cực phẩm' của EURO 2020 - Bóng Đá

 Những cầu thủ ở các đội bóng kình địch trở thành đồng đội ở tuyển quốc gia.

"Tôi yêu bóng đá và tôi cảm thấy mùa giải mới đây là mùa giải tốt nhất của mình. Tôi cảm thấy mình đã trưởng thành đúng mức với tư cách là một cầu thủ. Nếu đội bóng cần bàn thắng hay kiến tạo, tôi sẽ luôn cố gắng, như từ trước đến nay."

Crouch cho biết khi anh còn thi đấu, vấn đề bè phái không xuất hiện ở tuyển Anh, Grealish khẳng định tình hình hiện tại cũng như vậy: "Tôi không thể đồng ý hơn. Giống như Raheem [Sterling] và Marcus [Rashford], hai đối thủ của nhau vào thứ Bảy, nhưng ngay khi họ về tuyển, họ là những người bạn tốt nhất và muốn cùng nhau thành công và tôi nghĩ đó là tâm lý tốt nhất."

Jack Grealish hướng tới EURO 2020:

 
Thanh Vũ | 16:18 12/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục