Barca gặp rắc rối vì con số 200 triệu

23:07 Thứ sáu 27/01/2023

TinTheThao.com.vnCon số khổng lồ 200 triệu euro trở thành cơn đau đầu dành cho Barcelona vào thời điểm hiện tại.

 

Theo luật La Liga, thu nhập hiện tại của Barca sẽ cho phép giới hạn khoảng 400 triệu euro. Trên thực tế, nguồn tin từ Mundo Deportivo, con số của Barca ở đâu đó gần 600 triệu euro, có nghĩa CLB xứ Catalan sẽ phải tìm cách thu hẹp khoảng cách 200 triệu euro thông qua việc giảm lương, tìm các bản hợp đồng tài trợ mới hay thu phí chuyển nhượng từ các thương vụ sắp tới.

Nếu không thể giải quyết chênh lệch 200 triệu euro, đội chủ sân Nou Camp sẽ bất lực trong việc đăng ký Ronald Araujo và Gavi vào danh sách thi đấu La Liga

Barcelona an eye-watering €200m short of being able to register 'academy players' Gavi and Araujo - Bóng Đá

 Barca nguy cơ không thể đăng ký Gavi và Araujo.

Araujo lẫn Gavi đã ký ràng buộc với Barca các hợp đồng dài hạn lần lượt vào tháng 4 và 9, mỗi thỏa thuận được thiết lập điều khoản giải phóng trị giá 1 tỷ euro. Tuy nhiên, giải đấu hiện ra phán quyết những thỏa thuận này không thể có hiệu lực cho đến khi Barca bù đắp khoảng cách 200 triệu euro.

Mặc cho ngân sách của Barca đã được giảm tải khi chia tay Gerard Pique hay Memphis Depay nhưng khoản chênh lệch để đáp ứng yêu cầu từ La Liga vẫn khổng lồ. Đội bóng đang đau đầu để giải quyết con số 200 triệu euro vào thời điểm hiện tại.

Lữ Phong | 22:09 27/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục