Balotelli chọn ra huấn luyện tệ nhất trong sự nghiệp

06:26 Thứ sáu 01/12/2023

TinTheThao.com.vnChia sẻ với TVPlay, Mario Balotelli đã chọn ra huấn luyện viên tồi tệ nhất mà anh từng làm việc cùng.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp quần đùi áo số, Balotelli đã khoác áo nhiều đội bóng khác nhau như Inter Milan, Manchester City, Liverpool… Hiện tại, tiền đạo nổi tiếng người Italia đang chơi bóng cho câu lạc bộ Adana Demirspor của Thổ Nhĩ Kỳ.

 - Bóng Đá

 Mario Balotelli và Brendan Rodgers từng làm việc cùng nhau tại Liverpool.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với TVPlay, Mario Balotelli đã chọn ra vị huấn luyện viên tệ nhất mà anh từng làm việc cùng trong suốt sự nghiệp, và đó là Brendan Rodgers, một cái tên không quá xa lạ với những người hâm mộ bóng đá lâu năm. Cả hai từng làm việc với nhau tại Liverpool.

Anh nói: “Brendan Rodgers là huấn luyện viên tồi tệ nhất mà tôi từng gặp. Ông ấy là huấn luyện viên số một trong các buổi tập, về việc giữ bóng và các trận đấu nhỏ. Nhưng với tư cách là một con người, ông ấy là một thảm họa”.

 - Bóng Đá

 Balotelli gây thất vọng trong màu áo Liverpool.

Thời điểm Mario Balotelli cập bến sân Anfield ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2014, nhiều cổ động viên tin rằng anh sẽ có nhiều đóng góp quan trọng cho Liverpool sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Manchester City hay AC Milan trước đó. Nhưng cuối cùng, tiền đạo người Italia chỉ mang lại rắc rối và ra đi không kèn không trống.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 05:28 01/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục