Arteta thay đổi định nghĩa dự bị

08:39 Thứ năm 16/03/2023 | 1

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Tây Ban Nha đang cố gắng mang đến những thay đổi để giúp Pháo thủ phát triển mạnh mẽ hơn.

 

Mikel Arteta đã mang đến những chuyển biến tích cực cho Arsenal. Hiện tại, họ vẫn đang dẫn đầu Premier League sau 27 vòng đấu và đứng trước cơ hội lọt vào vòng tứ kết Europa League nếu giành chiến thắng trước Sporting Lisbon vào rạng sáng mai.

Mikel Arteta spots weakness with his Arsenal team at crucial point of the season - Bóng Đá

 Arteta luôn mong đợi những tác động tích cực từ băng ghế dự bị.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha tạo ra thay đổi về một số khái niệm của CLB, đặc biệt là ở vị trí dự bị. Đối với Arteta, Pháo thủ gọi những ngôi sao được tung vào sân bằng cái tên các nhân tố tạo ra tác động.

Đó là điều mà chúng tôi muốn thay đổi,” Arteta giải thích.

“Tôi đã thảo luận với một vài người liên quan đến các môn thể thao và bóng đá. Sau đó chúng tôi đã thảo luận về điều này với toàn đội.

Chúng tôi muốn tìm một thứ gì đó đặc biệt. Tôi nghĩ đó là cách tốt nhất để bày tỏ cảm nhận của chúng tôi về những cầu thủ dự bị và cảm giác của họ đối với đội, đặc biệt là vào những trận đấu đặc biệt. Tôi nghĩ rằng cách chúng tôi mô tả nó bây giờ giống như chúng tôi muốn. Nếu bạn lặp lại điều này ngày càng nhiều, định nghĩa này sẽ gần gũi hơn so với một dự bị."

Trường Sơn | 07:41 16/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục