'Ước gì ĐT Thái Lan có một vị thuyền trưởng như HLV Park Hang-seo'

21:07 Thứ năm 13/06/2019

TinTheThao.com.vnĐó là những lời phát biểu của phóng viên Phairat MLee của trang Fox Sports Asia sau khi chứng kiến ĐT Thái Lan thi đấu bết bát tại King's Cup 2019.

ĐT Thái Lan dưới bàn tay dẫn dắt của HLV Sirisak Yoyardthai đã trải qua một kỳ King's Cup tệ hại nhất trong lịch sử. Ở đó Voi chiến đã nhận thất bại trước ĐT Việt Nam, ĐT Ấn Độ và không ghi được bàn thắng nào. Chính vì kết quả đau đớn này, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã yêu cầu vị thuyền trưởng 50 tuổi giải trình về trận thua trước đại kình địch ở khu vực Đông Nam Á.

'Ước gì ĐT Thái Lan có một vị thuyền trưởng như HLV Park Hang-seo

 HLV Park Hang-seo tạo dấu ấn đậm nét tại King's Cup 2019.

Chứng kiến màn trình diễn kém thuyết phục của các cầu thủ xứ chùa vàng, chuyên gia người Thái Lan đang là phóng viên của Fox Sports Asia Phairat MLee đã có những chia sẻ trên Zing: "Với việc sử dụng nòng cốt là các cầu thủ U23, HLV Park Hang-seo có nhiều điểm tương đồng với HLV Kiatisak Senamuang.

Vọ thuyền trưởng người Hàn Quốc rất hiểu các cầu thủ và khai thác rất triệt để những điểm mạnh của từng cá nhân. Chính vì thế, ông luôn đưa ra những đấu pháp hợp lý và giúp lối chơi của ĐT Việt Nam thêm ấn tượng.

Cá nhân tôi rất mong tuyển Thái Lan có thể tìm ra HLV như ông Park Hang-seo của ĐT Việt Nam. Hiện tại, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đang tới gần, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan cần sớm bổ nhiệm vị thuyền trưởng mới cho đội tuyển. Còn giữ HLV tạm quyền Sirisak Yodyardthai, đội nhà khó giành được những kết quả khả quan."

Đăng Huy | 20:35 13/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...