Tranh thủ quãng nghỉ, Pochettino lần đầu gọi sao 16 tuổi lên đội một

10:25 Thứ ba 19/11/2019

TinTheThao.com.vnMột ''sao mai'' rất hứa hẹn của Tottenham vừa có lần đầu tiên được HLV Mauricio Pochettino triệu tập lên đội một.

Sự sụp đổ trong mối quan hệ giữa chủ tịch Daniel Levy và HLV Mauricio Pochettino là điều đã được báo trước, và sau buổi nói chuyện giữa 2 người trong quãng nghỉ quốc tế vừa qua, vấn đề dường như lại càng trầm trọng thêm. Mặc dù vậy, theo nhà báo Alasdair Gold của trang tin Football London, các nhân viên huấn luyện ở Hotspur Way (khu huấn luyện của Tottenham) vừa trải qua một tuần khá thoải mái.

Alasdair Gold khẳng định rằng Pochettino đã sử dụng tuần vừa qua để làm việc sâu hơn với những cầu thủ không được triệu tập lên ĐTQG như Erik Lamela, Dele Alli, Lucas Moura và Eric Dier. Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Argentina còn triệu tập một số tài năng trẻ lên tập luyện cùng đội một. Nổi bật trong số này là Yago de Santiago, ‘’sao mai’’ 16 tuổi có lần đầu tiên nếm trải cảm giác ăn tập cùng đội một.

Report: Pochettino calls up 16-year-old Yaya Santiago to train with the first team - Bóng Đá

Yago de Santiago là tài năng trẻ sáng giá của Tottenham. 

Mùa hè 2019, tiền vệ tài năng này đã gia nhập học viện Tottenham từ Celta Vigo sau 1 năm thi đấu bùng nổ ở lứa U16 - ghi đến 15 bàn thắng cho lứa trẻ này của Celta. Được triệu tập lên đội một chắc chắn là dấu hiệu cho thấy khả năng của Yago Santiago đã bắt đầu nhận được sự chú ý của HLV Mauricio Pochettino.

Trong những năm qua, Tottenham vẫn luôn cho thấy sự quan tâm đến các tài năng trẻ của mình. Gà trống cũng đang xúc tiến đàm phán hợp đồng mới dành cho chân sút 17 tuổi Troy Parrott với mức đãi ngộ hấp dẫn.

Nhìn lại bàn thắng đầu tiên của Harry Winks cho Tottenham:

Ngọc Bách | 09:20 19/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục