SC Heerenveen gửi thông điệp đến Đoàn Văn Hậu sau khi đoạt HCV SEA Games

00:09 Thứ tư 11/12/2019 | 14

TinTheThao.com.vnTrang Fanpage của SC Heerenveen đã gửi 1 thông điệp đến Đoàn Văn Hậu sau khi anh cùng U22 Việt Nam giành tấm HCV SEA Games 30.

Trực tiếp ghi 2 bàn thắng và góp phần làm lu mờ những mũi nhọn của U22 Indonesia, có thể nói, Đoàn Văn Hậu là ngôi sao sáng nhất của U22 Việt Nam tại Chung kết SEA Games 30. Như vậy, Những chiến binh sao vàng đã giải cơn khát HCV của NHM cả nước sau 1 thời gian chờ đợi đằng đẳng.

Chứng kiến màn trình diễn của hậu vệ sinh năm 1999, trang Fanpage của SC Heerenveen đã gửi những thông điệp tốt đẹp. Mới nhất, trang gửi lời chúc mừng đến cá nhân Văn Hậu cùng U22 Việt Nam với thông điệp: "Well done, Doan Van Hau (Làm rất tốt, Đoàn Văn Hậu)." Dòng trạng thái này đã nhận được 54.000 lượt tiếp cận, hơn 2.900 bình luận và 1.000 lượt chia sẻ sau 1 giờ đồng hồ.

SC Heerenveen gửi thông điệp đến Đoàn Văn Hậu sau khi đoạt HCV SEA Games - Bóng Đá

 Trang Fanpage của SC Heerenveen gửi thông điệp cho Đoàn Văn Hậu.

  

Trước đó, trang này cũng cập nhận những tình huống nổi bật của trận đấu với sự tự hào về đại diện của CLB khi đang toả sáng trong màu áo U22 Việt Nam. Còn ở đầu trận đấu, họ cũng gửi lời chúc may mắn đến Văn Hậu và tập thể Rồng vàng.

SEA Games 30 có thể xem là 1 giải đấu thành công của Đoàn Văn Hậu với đoạn kết rất... "có hậu". Anh để lại dấu ấn với vai trò là một chốt chặn ở hàng phòng ngự. Ngoài ra còn là con bài nằm trong toan tính của thầy Park ở những tình huống cố định.

Đăng Huy | 23:37 10/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục