SC Heerenveen gửi thông điệp đến Đoàn Văn Hậu sau chiến thắng của ĐT Việt Nam

23:35 Thứ năm 10/10/2019 | 1

Sau chiến thắng của ĐT Việt Nam, CLB SC Heerenveen đã gửi những thông điệp đến Đoàn Văn Hậu.

ĐT Việt Nam vừa giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 trước Malaysia ở lượt đấu thứ 3 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Người ghi bàn thắng duy nhất cho Rồng Vàng là Nguyễn Quang Hải. Số 19 đã có cú volley tầm thấp đẹp mắt hạ gục thủ thành Farizal Marlias ở phút thứ 40 của trận đấu.

SC Heerenveen gửi thông điệp đến Đoàn Văn Hậu sau chiến thắng của ĐT Việt Nam - Bóng Đá

Thông điệp của SC Heerenveen gửi đến Đoàn Văn Hậu đã nhận được sự quan tâm của các CĐV Việt Nam.

Ngay sau trận đấu, trang Fanpage chính thức của SC Heerenveen đã ngay lập tức có dòng trạng thái hướng đến tân binh Đoàn Văn Hậu: "Chúc mừng Đoàn Văn Hậu. Ở Hà Nội, những chiến binh của ĐT Việt Nam quá mạnh so với Malaysia và giành chiến thắng 1-0. Văn Hậu chơi trọn vẹn trận này."

  

Chỉ sau 15 phút, bài đăng của SC Heerenveen đã nhận được hơn 24.000 lượt thích, gần 2.000 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. CĐV Việt Nam cảm ơn Heerenveen vì theo dõi trận đấu của Đoàn Văn Hậu cùng ĐT Việt Nam trước Malaysia.

Để có được một màn trình diễn tròn vai trong trận đấu ngày hôm nay, cựu hậu vệ của CLB Hà Nội đã nỗ lực rất nhiều. Anh chỉ hội quân cùng các đồng đội 2 ngày trước thời điểm trận đấu diễn ra và chỉ có hơn 1 ngày tập luyện. Hôm nay, Văn Hậu đã khoá chặt mũi giáp công lợi hại Sumareh của ĐT Malaysia. Ngoài ra cũng có những pha hỗ trợ tấn công rất hiệu quả.

Đăng Huy | 23:04 10/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục