Sau tất cả, Messi đã có quyết định về tương lai ở Barcelona?

05:53 Thứ sáu 03/04/2020

TinTheThao.com.vnTheo thông tin từ báo giới Tây Ban Nha, Lionel Messi đã đưa ra quyết định về tương lai tại Barcelona.

Video hat-trick đầu tiên của Messi vào lưới Real

Tương lai của Lionel Messi tại Barcelona đang được các CĐV rất quan tâm. Bởi lẽ dù đã được liệt vào danh sách an toàn của đội ở phiên chợ Hè sắp tới nhưng những mâu thuẫn giữa anh và Eric Abidal vẫn khiến cho NHM lo lắng.

Nói về tương lai của siêu sao người Argentina, Chủ tịch Barca Josep Maria Bartomeu rất tự tin: "Tôi không lo lắng về việc gia hạn hợp đồng với Messi. Đã rất nhiều lần cậu ấy nói rằng bản thân muốn giải nghệ tại Barcelona. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ sớm ngồi xuống với Leo và gia đình cậu ấy để thảo luận về chuyện này."

  
Sau tất cả, Messi đã có quyết định về tương lai ở Barcelona? - Bóng Đá

Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ quyết định về tương lai của Messi.

Và quả thật vậy, mới đây, theo thông tin từ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha), Messi đã bày tỏ mong muốn tiếp tục ở lại Barcelona dù vẫn còn rất nhiều vấn đề ngổn ngang.

Trang Merto dẫn lại phát biểu mới nhất của thủ quân của Blaugrana về tình hình khó khăn của CLB và các cầu thủ trong thời gian đại dịch COVID-19: "Đã rất nhiều lần chúng tôi đã thực hiện điều này [cắt giảm 70% lương] vì đó thật sự quan trọng và cần thiết.

Thực sự, nếu những thoả thuận hợp đồng với các cầu thủ bị chậm trễ cũng rất dễ hiểu vì chúng tôi đang tìm giải pháp để giúp Barcelona cũng như những nhân viên trong thời kỳ khó khăn này."

Đăng Huy | 05:23 03/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục