Rio Ferdinand: "Cậu ấy không thể ở lại"

05:59 Thứ sáu 14/08/2020

TinTheThao.com.vnCựu trung vệ tuyển Anh gửi lời khuyên thật lòng đến đàn em sa sút.

 

Hồ sơ John Stones

Vài năm trước, John Stones được xem như tương lai của tuyển Anh. Cựu sao Everton từng lọt vào mắt xanh của "Người đặc biệt" Jose Mourinho và đã được Manchester City bỏ 50 triệu bảng chiêu mộ về Etihad.

Tuy nhiên tại thành Manchester, Stones dần sa sút và hiện tại không còn duy trì được chỗ đứng trong đội hình xuất phát.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Daily Mail, cựu trung vệ danh tiếng Rio Ferdinand đã khuyên đàn em sớm chia tay Citizens để cứu vãn sự nghiệp.

'If he wants to be a top centre half and play for England again, he can’t stay': Rio Ferdinand urges John Stones to leave - Bóng Đá

 Sự nghiệp của Stones tụt dốc không phanh.

"Nếu tôi là cậu ấy, tôi sẽ nghĩ: 'Wow'. (Nicolas) Otamendi xếp trên cậu ấy và thậm chí cả (Eric) Garcia - người không cam kết tương lai với đội bóng." - Ferdinand nhận định.

"Từ trung vệ số 1 của tuyển Anh, Stones đã rơi xuống vị trí không biết có được gọi lên tuyển lúc này, vì cậu ấy không thi đấu ở cấp độ CLB.

Stones thật sự phải nhìn lại bản thân và tình hình cặn kẽ. Euro sẽ đến vào năm tới, cậu ấy phải ra 1 quyết định lớn. Thực tế thì tôi không nghĩ ra đi là 1 quyết định lớn, đó chỉ là 1 quyết định đúng đắn. Nếu muốn là 1 trung vệ hàng đầu và khoác áo tuyển Anh trở lại, cậu ấy không thể ở lại City."

Ferdinand vẫn đặt niềm tin lớn ở Stones: "Tôi từng nói cậu ấy sở hữu tiềm năng rất lớn. Vấn đề là Stones lặp lại các sai lầm giống nhau và họ chưa thể loại bỏ điều đó khỏi các trận cầu của cậu ấy."

Phụng Sồ | 05:29 14/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục