Phan Văn Giàu tạm thay Minh Phương dẫn dắt Long An

18:28 Thứ bảy 30/12/2017

Sau khi Nguyễn Minh Phương rời ghế HLV trưởng Long An để về SHB Đà Nẵng, BLĐ đội bóng này đã tìm ra phương án thay thế khác là mời Phan Văn Giàu tạm ngồi vào ghế nóng này.

Không lâu sau khi đồng ý cho phép HLV Nguyễn Minh Phương rời đội chủ sân Tân An để trở thành HLV trưởng SHB Đà Nẵng, BLĐ Long An FC đã tìm ra phương án thay thế khác đó là mời trợ lý Phan Văn Giàu tạm thời nắm quyền.

 - Bóng Đá

 Phan Văn Giàu tạm thay thế Minh Phương.

Phan Văn Giàu là anh trai của cầu thủ Phan Văn Tài Em, thi đấu ở vị trí trung vệ. HLV Phan Văn Giàu là hậu vệ gắn bó với Đồng Tâm Long An ngay từ những ngày đầu, cùng với đội 2 lần vô địch V-League 2005, 2006. Bên cạnh đó, ông còn đoạt Cúp quốc gia 2005, Siêu cúp quốc gia 2006... Sau khi giải nghệ vào năm 2013, ông vẫn gắn bó với đội bóng trước khi được bổ nhiệm thay ông Ngô Quang Sang để làm HLV trưởng sau “sự cố” trên sân Thống Nhất ở vòng 6 V-League 2017.

Trong khi đó, em ruột của Phan Văn Giàu là Phan Văn Tài Em vẫn giữ cương vị trợ lý HLV đội U19 Long An và nằm trong Ban huấn luyện Long An thi đấu tại Giải hạng Nhất 2018. Người hâm mộ bóng đá Long An hy vọng với sự kết hợp của anh em Phan Văn Giàu và Phan Văn Tài Em sẽ giúp hồi sinh đội bóng miền Tây ở mùa giải 2018 tới đây.

 - Bóng Đá

 Tuy nhiên, ưu tiên lớn nhất của BLĐ Long An là xin giảm án cho HLV Ngô Quang Sang để đưa HLV này trở lại cabin huấn luyện.

Tuy nhiên, đó chỉ là quyết định tạm thời của BLĐ Long An, bởi theo nguồn tin có được, nếu như HLV Ngô Quang Sang xin giảm án thành công sau “sự cố” trên sân Thống Nhất ở V-League 2017, thì Quang Sang mới chính là người có nhiệm vụ đưa cựu vương này trở lại giải đấu cao nhất Việt Nam vào năm 2019.

Trước đó, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định treo giò Quang Thanh và Minh Nhựt 24 tháng, HLV Quang Sang và cựu chủ tịch Võ Thành Nhiệm là 36 tháng. Ngoài ra, các cá nhân và đội bóng còn bị phạt tiền tổng cộng là 160 triệu đồng sau hành động phản cảm của đội Long An với CLB TP.HCM.

Tịnh Đế - BongDa.com.vn - TTVN | 17:20 30/12/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục