'Nếu còn tiền, Barca đã chẳng theo đuổi Depay'

17:09 Thứ bảy 19/09/2020

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ Wim Kieft đánh giá cao Depay nhưng cho rằng anh không phải cái tên Barca thực sự mong muốn.

Tin đồn Barcelona theo đuổi Memphis Depay đã xuất hiện từ lâu, các bên liên quan đã xác nhận có sự đàm phán. Tuy nhiên đến hiện tại Lyon vẫn chưa thể để trụ cột của mình ra đi vì Barca gặp nhiều vướng mắc về tài chính.

Theo cựu cầu thủ Wim Kieft, con số 30 triệu euro Lyon đề nghị Barcelona rõ ràng là không nhiều, và nếu có đủ điều kiện, Barca cũng sẽ không chỉ mua một cầu thủ 30 triệu: "Depay có đủ những phẩm chất để có thể thành công ở Barcelona. Đây không phải một vụ đặt cược lớn của Ronald Koeman ở khía cạnh tài chính."

Man United do not plan to activate Depay's buy back clause - Bóng Đá

 Depay được đánh giá có thể chơi cho Barca.

Kieft liên hệ với việc Manchester City mua trung vệ Nathan Ake: "Nếu một đội bóng bỏ ra 45 triệu euro cho một hậu vệ như Ake, thì không có rủi ro gì khi mua Depay với giá 30 triệu. Depay cũng là một sự lựa chọn thay thế của Barca. Nếu họ thực sự được dùng tiền, họ sẽ cạnh tranh cho những cái tên như [Robert] Lewandowski, [Kylian] Mbappe hay Neymar."

Wim Kieft cho rằng Depay hoàn toàn có thể đá cặp với Lionel Messi: "Nếu Depay có đủ kỷ luật để đá tiền đạo lùi, không chạy vòng quanh, cậu ấy có đủ yếu tố kỹ thuật và thể chất để phối hợp tốt với Messi. Nếu cậu ấy chơi tập trung thì rất đáng mong đợi. Ở đội tuyển Hà Lan cậu ấy thiếu sự kỷ luật, được chơi quá tự do vì vị thế của mình."

Depay lập hat-trick ngay trận đầu mùa giải:

 
Thanh Vũ | 16:11 19/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục