Luke Shaw: "Man Utd không đáng phải chịu kết quả này"

11:25 Thứ hai 20/01/2020

TinTheThao.com.vnNhững phát biểu sau trận đấu của hậu vệ người Anh. Theo đó, Shaw tin rằng MU xứng đáng có nhiều hơn là một trận thua với tỉ số 2-0.

Manchester United vừa phải hứng chịu trận thua 2-0 trước Liverpool tại Anfield. Rõ ràng, chẳng ai yêu mến Quỷ đỏ lại có thể vui vào lúc này. Và sau trận đấu, hậu vệ Luke Shaw đã không giấu nổi nỗi thất vọng của mình.

Trên Sky Sports, anh nói:

"Rất thất vọng, Man Utd không xứng phải chịu kết quả này, đặc biệt là tỉ số 2-0."

"Khi tỉ số là 1-0, tôi nghĩ chúng tôi chơi ổn. Chúng tôi có cơ hội với tình huống của Martial. Tất cả mọi người đều cống hiến hết khả năng của mình."

Luke Shaw:

 Luke Shaw khẳng định Man Utd không xứng đáng phải chịu trận thua 2-0.

"MU không có nhiều cơ hội, và đáng ra khi nó đến, chúng tôi cần tận dụng nó."

  

"Chúng tôi biết họ rất mạnh, nhưng cũng có những thời điểm chúng tôi phòng ngự rất tốt. 30 phút cuối, MU kiểm soát trận đấu. Nhưng chúng tôi đã không tận dụng được cơ hội mình có, còn họ thì làm được."

"Suốt cả năm ngoái, trong hiệp một, Liverpool thường thổi tung các đội bóng làm khách trong khoảng 20 phút đầu tiên, thế nhưng MU thì vẫn trong cuộc chơi xuyên suốt cả 90 phút."

Ở một diễn biến khác, dù Man Utd thua trận nhưng không phải là không có điểm sáng nào, và Fred là một trong số đó. Và sau trận đấu, có không ít cổ động viên đã lên tiếng khen ngợi anh.

Man Utd từng trở thành nạn nhân cho siêu phẩm của N'Zonzi:

Anh Tú | 10:27 20/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục