Loại Ronaldo, Robben, cựu sao Real chỉ tên người đồng đội xuất sắc nhất

14:41 Thứ bảy 28/03/2020 | 2

TinTheThao.com.vnCầu thủ chạy cánh này từng sát cánh với rất nhiều tên tuổi lớn trong sự nghiệp.

Trong sự nghiệp của mình, Royston Drenthe đã khoác áo nhiều đội bóng khoác nhau. Anh có 5 năm thuộc biên chế Real Madrid nhưng không phải sự lựa chọn hàng đầu của đội bóng này và thường xuyên được gửi đi cho mượn. Dù vậy, Drenthe vẫn có cơ hội thi đấu với những cầu thủ xuất sắc như Cristiano Ronaldo, Sergio Ramos, Arjen Robben, Guti.

Mới đây, Royston Drenthe đã kể tên những người đồng đội xuất sắc nhất của mình ở một vài vị trí. Ở vị trí hậu vệ trái, Drenthe chọn Leighton Baines, người từng chơi với anh ở Everton: "Tôi cảm thấy Baines hoàn thiện hơn cả Marcelo. Tất nhiên Marcelo đã và đang là hậu vệ trái đẳng cấp nhất thế giới, nhưng Baines đã bị đánh giá thấp vì anh ấy thi đấu ở Everton."

Drenthe puts together Best XI: 'He was legendary, better than Sneijder' - Bóng Đá

 Guti và Drenthe ở Real Madrid.

Vị trí tiền vệ trung tâm, Drenthe chỉ tên huyền thoại Real Madrid, Guti, đồng thời coi đây là người đồng đội xuất sắc nhất cả sự nghiệp của mình: "Một phù thủy, một người đội trưởng, một biểu tượng, người mà tôi vô cùng kính nể. Tôi đã từng nhìn thấy nhiều khoảnh khắc điên rồ của anh ấy. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất tôi từng chơi cùng."

  

Drenthe cho rằng Robinho là tiền vệ tấn công hay nhất mình từng sát cánh: "Anh ấy là một huyền thoại. Tôi từng được chơi cạnh anh ấy. Với tôi anh ấy hay hơn Wesley Sneijder."

"Robben là cầu thủ hay nhất bên cánh phải. Tôi đã thi đấu cùng Robben trong thời gian anh ấy sung sức nhất, anh ấy luôn khiến người truy cản mình phải ngồi bệt ra sân."

Siêu phẩm kiến tạo của Guti cho Real: 

Hoài Thu | 14:11 28/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục